Thông tấn xã Việt Nam tặng quà thương, bệnh binh tại Phú Thọ

27/07/2019 16:01 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/7, đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, đại diện cho cán bộ, phóng viên, công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019: Chuyện ở đầu đường 19

72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019: Chuyện ở đầu đường 19

Chiếc com-măng-ca của Quân đoàn 3 chạy trong đêm, đưa tôi từ Pleiku, theo đường 19, xuống ga Diêu Trì, lúc 1h sáng. Đây là điểm đầu của con đường nổi tiếng này. Không may, tàu hỏa ra Bắc chậm 2 tiếng! Đi cùng tôi là một sĩ quan thuộc Nhà văn hóa Quân đoàn - đại úy Đỗ Tiến Thụy -và đồng chí lái xe.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đinh Đăng Quang đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm; chia sẻ nỗi đau, sự mất mát và những khó khăn của các đồng chí, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong các cuộc đấu tranh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; chúc các đồng chí thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ hôm nay thấy mình có trách nhiệm hơn để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Đinh Đăng Quang cũng mong cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh; xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và luôn là mái ấm nặng nghĩa, vẹn tình đối với thương binh, bệnh binh.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên và các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Trung Kiên – TTXVN

Dịp này, thay mặt Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, đồng chí chí Đinh Đăng Quang đã trao phần quà trị giá 40 triệu đồng đến các đồng chí thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của cán bộ, phóng viên và công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đến với các các thương, bệnh binh đã cống hiến vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Chú thích ảnh
Đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, trao tặng quà đến các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Trung Kiên – TTXVN

Thay mặt các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, thương binh Vũ Đình Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Thông tấn xã Việt Nam trong những năm qua đã luôn quan tâm và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; chúc Thông tấn xã Việt Nam ngày càng phát triển và luôn xứng đáng là cơ quan phát ngôn chính thống của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Đồng chí Vũ Đình Tiến cũng khẳng định, các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau và nguyện thực hiện tốt lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Thương binh tàn nhưng không phế”.

Trung Kiên/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm