Thông điệp BTS gửi đi trong đêm diễn online đầu tiên của năm 2021

25/10/2021 14:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc siêu sao BTS đã gửi thông điệp hy vọng đến người hâm mộ toàn cầu vào tối 24/10, thông qua buổi hòa nhạc được phát trực tiếp từ một sân vận động không khán giả ở Seoul, Hàn Quốc. 

Ngay sau buổi diễn online, V BTS xin lỗi người hâm mộ

Ngay sau buổi diễn online, V BTS xin lỗi người hâm mộ

Người hâm mộ phản ứng không thể ngọt ngào hơn sau khi V BTS xin lỗi vì không thể thực hiện vũ đạo trong buổi diễn vừa qua.

Permission To Dance On Stage là buổi diễn trực tuyến toàn cầu đầu tiên của BTS trong khoảng một năm trở lại đây, kể từ sau Map of the Soul On: E, diễn ra vào tháng 10 năm ngoái.

7 chàng trai đã mở đầu buổi diễn với On, ca khúc chủ đề của album dài thứ 4 Map of the Soul: 7 của họ.

Ca từ của bài hát, "sức mạnh của những thứ tạo nên tôi/ dù có ngã, tôi vẫn lại đứng lên, và hét lên", giống như những lời an ủi dành cho những người đang phải hứng chịu tác động tiêu cực của đại dịch.

BTS, Permission to dance, Permission to dance on stage, Permission to dance online show, BTS diễn trực tuyến, V BTS, Life Goes On, Butter, Billboard, Jin, Jimin, Jungkook
Hình ảnh do Big Hit Music cung cấp cho thấy BTS đang "cháy" hết mình trong đêm diễn hôm 24/10

Sau đó, BTS tiếp tục hâm nóng bầu không khí với các bản hit như Fire, Dope, DNA, Blood, Sweat and Tears Fake Love.

Sau màn mở đầu, Jimin chia sẻ: "Chúng tôi đã mong chờ ngày hôm nay rất nhiều, chúng tôi rất biết ơn và vinh dự vì có thể chuẩn bị (buổi diễn) và gặp lại các bạn như thế này. Tôi sẽ biểu diễn nhiệt tình hơn nữa để bù đắp lại việc các bạn không có ở đây hôm nay".

Jungkook nói thêm: "Mặc dù không thể gặp các bạn hôm nay, nhưng thật vinh dự khi chúng tôi có thể để các bạn thấy chúng tôi diễn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong buổi biểu diễn ngày hôm nay".

RM bày tỏ cảm xúc: "Tôi nghĩ chúng tôi là chính mình nhất khi được hát và nhảy trên sân khấu. Cảm giác thật khó tả, vì đã lâu lắm rồi".

BTS, Permission to dance, Permission to dance on stage, Permission to dance online show, BTS diễn trực tuyến, V BTS, Life Goes On, Butter, Billboard, Jin, Jimin, Jungkook
BTS

Tất nhiên, BTS đã không bỏ qua các bài hát nổi tiếng toàn cầu của mình, như Dynamite, bản hit đầu tiên của một nhóm K-pop giành được vị trí số 1 trên BXH đĩa đơn chính của Billboard, và các bài hát đứng đầu BXH Hot 100 khác của nhóm, bao gồm Life Goes OnButter.

Xuyên suốt buổi diễn, cả nhóm hát và nhảy cùng nhau và không có màn trình diễn cá nhân nào. Tuy nhiên, V, người bị đau ở cơ bắp chân trong một buổi diễn tập vào hôm trước đó, chỉ có thể hát nhưng không biểu diễn vũ đạo.

“Đã xảy ra chút sự cố khi luyện tập cho buổi biểu diễn” - V tiết lộ - "Tôi thực sự không sao, cho nên mọi người không cần lo lắng nhiều ... Nếu có thể, tôi thực sự muốn chạy trên sân khấu".

BTS, Permission to dance, Permission to dance on stage, Permission to dance online show, BTS diễn trực tuyến, V BTS, Life Goes On, Butter, Billboard, Jin, Jimin, Jungkook
V ngồi trên một chiếc ghế khi biểu diễn cũng các đồng đội

Thu hút sự chú ý đáng kể là hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ của chương trình, điều đã giúp khán giả thưởng thức hiệu ứng hình ảnh do máy tính tạo ra và hình ảnh được trình chiếu trên màn hình LED lớn tại sân vận động cùng lúc thông qua các thiết bị ở nhà của họ.

Một dịch vụ phát trực tiếp nhiều chế độ xem cũng có sẵn để khán giả lựa chọn và thưởng thức nhiều cảnh khác nhau được chụp từ sáu góc độ khác nhau trên cơ sở thời gian thực.

Khi đêm diễn gần đi đến hồi kết, Spring Day, có đoạn điệp khúc ấn tượng "I miss you", đã gây được tiếng vang trên khắp sân vận động.

Với bài hát thứ 24, Permission to Dance, và cũng là bài hát cuối cùng, BTS đã hoàn thành buổi biểu diễn kéo dài khoảng hai tiếng rưỡi.

Buổi hòa nhạc trực tuyến lần này diễn ra sau khi ban nhạc hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đã lên kế hoạch, mang tên Map of the Soul Tour, do đại dịch.

Sau sự kiện trực tuyến, BTS sẽ có buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ vào tháng tới.

Permission To Dance On Stage - LA sẽ được tổ chức tại Sân vận động SoFi vào ngày 27-28/11 và ngày 1-2/12, với tất cả vé đã được bán hết sạch.

Duy An
Theo Yna

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm