Thomas Anders của Modern Talking: Người Việt thật thân thiện và nồng hậu!

25/11/2016 19:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dù lần đầu đến biểu diễn tại Việt Nam trong hai đêm diễn Modern Talking tối 26-27/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhưng Thomas Anders tiết lộ, anh đã được "thưởng thức" Hà Nội từ rất lâu rồi.


Thomas Anders được chào đón tại sân bay sáng 25/11

"Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đặt chân đến Hà Nội nhưng Hà Nội đã rất thân thuộc với tôi từ... một quán ăn người Việt ở ngay nhà tôi. Vì gần nhà, nên tôi rất hay ghé qua đó. Và vì đó là "Hà Nội quán" nên tôi đã được thưởng thức những món ăn của Hà Nội ngay tại đây. Tôi rất thích.

Cũng vì thế mà tôi đã có cơ hội tiếp xúc với người Việt Nam từ trong chính đất nước mình. Các bạn thực sự rất thân thiện.

Cho đến khi đến Hà Nội, tôi biết mình đã cảm nhận rất đúng và chưa khi nào thay đổi về các bạn. Dù ở đâu, ở Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới thì các bạn luôn là những con người của sự niềm nở, nồng hậu. Điều đó là một sự ấm áp trong tôi" - Thomas Anders cảm thán !

Modern Talking đến Việt Nam: 'Hanoi is calling'

Modern Talking đến Việt Nam: 'Hanoi is calling'

Việc Modern Talking đến Việt Nam đã làm nức lòng nhiều công chúng hâm mộ ban nhạc này. Như một bài hit ngày xưa rất được yêu thích của họ, "Atlantis Is Calling (S.O.S. For Love)" thì giờ đây, bài này nên chuyển thành "Hanoi is Calling".


Không như dự kiến ban đầu, Thomas Anders sẽ có hai đêm diễn tại Hà Nội bởi lý do một đêm không đáp ứng được số lượng khán giả hâm mộ Modern Talking tại Việt Nam.

Trong hai đêm VPBank Private Concert - Modern Talking ft Thomas Anders & Band này, Thomas Anders sẽ biểu diễn những ca khúc quen thuộc cũng như những tác phẩm trong album mới như: You can win if you want, Cheri, Cheri Lady, Heaven will know, Brother Loute, Atlantis is calling, Geronimo's Cadilac, No face no name no number... Và tất nhiên, chương trình sẽ không thể thiếu 'linh hồn" làm nên Modern Talking bao năm qua: You're my heart, you're my soul.

Cùng nghe chia sẻ ngắn của Thomas Anders trước hai đêm diễn:


Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm