Thời trang câu khách bằng Phạm Hương và cải lương

01/10/2016 21:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên cải lương xuất hiện trên sân khấu thời trang. Hoa hậu Phạm Hương cùng NSND Ngọc Giàu gây bất ngờ khi tái hiện một trích đoạn cải lương trên sân khấu thời trang Elle Fashion Journey.

Trong phần trình diễn bộ sưu tập mang tên Cọc cạch của NTK Thủy Nguyễn, Hoa hậu Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu bất ngờ xuất hiện thể hiện trích đoạn cải lương Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga. Nhiều người cho rằng tiết mục này đã trở nên cọc cạch trên sân khấu thời trang. Thời trang không nên "vịn" vào cải lương để "câu khách".

NSND Ngọc Giàu thể hiện trích đoạn Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga


Phạm Hương hóa thân nàng Kiều Nguyệt NgaĐêm diễn đầu tiên của Elle Fashion Journey 2016 (EFJ 2016) giới thiệu bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế Diệu Anh, AnhHa, Tuấn Trần, Thuỷ Nguyễn, với chủ đề “Inspiring Vietnam” (Cảm hứng Việt Nam) đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center tối qua (30/9).

Mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của NTK AnhHa, lấy cảm hứng từ truyền thuyết Hồ Gươm.


NTK Diệu Anh đem đến bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những hồi ức và những giấc mơ thời trang tương lai giả định về Sài Gòn vào những năm 1950 - giai đoạn nơi đây được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”.


NTK Tuấn Trần đem đến những bộ cánh dạ hội lộng lẫy được đính kế bởi hàng ngàn viên đá Swarovski. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Nước, một yếu tố thiên nhiên vô cùng quan trọng trong văn hóa Việt Nam.


NTK Thủy Nguyễn đem đến bộ sưu tập “Cọc Cạch” gồm 20 thiết kế được trình diễn trên âm thanh đến từ thiên nhiên như tiếng gà gáy, tiếng chày giã gạo, những tiếng chuông chùa...


Các show diễn tiếp theo của EFJ 2016 sẽ diễn ra vào tối nay (1/10) tại Gem Center với sự góp mặt của 4 nhà thiết kế Anna Võ, Giao Linh, Quang Nhật và Nuchsuda.

Ngoài hai đêm diễn chính thức, sự kiện còn bao gồm chuỗi các hoạt động: Elle Fashion Road Trip (19/9- 7/10) dành để triển lãm các bộ sưu tập tốt nghiệp xuất sắc; Tổ chức tọa đàm thời trang, chiếu phim thời trang tại nhiều trường Đại học như Đại học Kiến Trúc, Hoa Sen, Tôn Đức Thắng,…

Tiếp theo, EFJ 2016 sẽ triển lãm thời trang; Tổ chức các buổi tọa đàm với những chuyên gia về xu hướng thời trang, làm đẹp (30/9 và 1/10) tại Gem Center.

Hình ảnh những khách mời nổi tiếng của chương trình


Hoa khôi Lan Khuê


Ca sĩ Lệ Quyên


Ca sĩ Ái Phương


Diễn viên Angela Phương Trinh


Nữ diễn viên Diễm My


Khánh My

An Chi


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm