Thói quen khi ngồi của Jungkook BTS khiến mọi người... nghiện

24/06/2021 21:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là một trong những thói quen được em út BTS giữ gìn từ khi ra mắt cho đến tận ngày nay.

Phụ huynh V BTS bất đồng ý kiến chỉ vì... cún cưng

Phụ huynh V BTS bất đồng ý kiến chỉ vì... cún cưng

Bé út Jungkook có lời nhận xét vô cùng thuyết phục trước ý kiến của bố V BTS!

Không quá khi nói rằng Jungkook là nam thần tượng K-pop hàng đầu hiện nay khi sở hữu tình yêu của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

BTS, Jungkook, Jimin, V, Jin, BTS 2021, BTS Jungkook, BTS tin tức, BTS video, Jungkook BTS, thói quen của Jungkook, Jungkook 2021, BTS hài hước

Và dù có đứng trên sân khấu bao nhiêu lần đi chăng nữa, bé út BTS vẫn có thể khiến fan “đổ gục” như ngày đầu tiên!

BTS, Jungkook, Jimin, V, Jin, BTS 2021, BTS Jungkook, BTS tin tức, BTS video, Jungkook BTS, thói quen của Jungkook, Jungkook 2021, BTS hài hước

Trong một cuộc phỏng vấn với Music Blood, các thành viên BTS đã được hỏi rằng khi quay trở lại thời điểm mới ra mắt, 7 chàng trai khi lúc đó cảm thấy hào hứng hay lo lắng.

Jimin tiết lộ các thành viên khi ấy cực kỳ háo hức để được thể hiện bản thân trên sân khấu, và ai cũng tràn đầy năng lượng.

Jimin cũng chia sẻ rằng các thành viên sẽ luôn nhìn chằm chằm vào máy quay khi ở trên sân khấu và đến giờ vẫn cảm thấy hình ảnh đó hài hước như thế nào.

BTS tin rằng khi đó, nhóm đã làm hết sức mình.

Khi đến lượt Jungkook, bé út chia sẻ rằng lúc mới ra mắt, anh chàng có thể cảm thấy mình còn thiếu kinh nghiệm và bắt đầu nghĩ rằng mình phải làm việc chăm chỉ hơn.

Điều khiến người xem chú ý là V và Jin ngồi phía trên cứ đu đưa người theo giọng nói của Jungkook, và bé út cũng đu đưa y hệt.

MC nhanh chóng nhận ra điều này, nên V đành tiết lộ rằng tông giọng của Jungkook khiến mọi người bị “chìm vào giai điệu”, tạo thành 1 thói quen mỗi khi em út lên tiếng.

Jungkook thú nhận anh chàng có thói quen di chuyển, lắc lư sang hai bên mỗi khi ngồi. Các MC cũng nhấn mạng rằng một số nhân viên hậu trường cũng đã từng nói về thói quen đáng yêu của Jungkook, cho thấy mức độ “gây nghiện” của bé út mạnh cỡ nào!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm