Thiếu tá Công an cứu thai phụ tự tử tại hồ gần Bệnh viện ĐH Y

26/05/2021 19:15 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/5, vào khoảng 11 giờ, nhận được tin báo của người dân về vụ việc một phụ nữ nghi tự tử tại hồ Hố Mẻ, cạnh Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đoạn giao giữa phố Tôn Thất Tùng và đường Trường Chinh, thuộc phường Khương Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội), Trưởng Công an phường Khương Thượng đã khẩn trương cử cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khống chế thành công đối tượng sử dụng đinh ba tấn công lực lượng Công an

Khống chế thành công đối tượng sử dụng đinh ba tấn công lực lượng Công an

Ngày 22/5, tin từ Công an huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết, lực lượng Công an đã khống chế thành công Phạm Văn Việt (sinh năm 1980, trú tại đội 2, thôn Hà Hải, xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ) khi đối tượng sử dụng đinh ba tự chế đâm bị thương Thượng tá Vũ Đình Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Tứ Kỳ.

Ngay sau đó, Thiếu tá Nguyễn Thanh Phúc, Tổ trưởng Tổ Cảnh sát trật tự (Công an phường Khương Thượng) đã tiếp cận hiện trường. Ghi nhận của phóng viên TTXVN tại hiện trường cho thấy, một phụ nữ đang chới với ở dưới hồ, cách bờ khoảng 20 m, đầu nhấp nhô trên mặt nước. Trong tình huống khẩn cấp, Thiếu tá Nguyễn Thanh Phúc đã nhanh chóng nhảy xuống hồ để cứu người, sau đó đưa vào Bệnh viện Đại học Y để cấp cứu.

Hà Nội, Công an, Bệnh viện đại học y hà nội, tin tức, thai phụ tự tử

Danh tính người phụ nữ nghi tự tử được xác định là chị H.H.Y. (sinh năm 1983, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). Chị H.H.Y. đã có chồng, sinh hai con gái và đang mang thai lần thứ ba.

Một số người dân khu vực gần hồ Hố Mẻ cho biết, vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, chị H.H.Y. đã đi lại quanh hồ và để lại điện thoại, cùng một đôi giày trên bờ trước khi lội xuống hồ.

Nhiều người dân có mặt tại hồ Hố Mẻ đã bày tỏ sự cảm phục trước hình ảnh vì nhân dân phục vụ của Thiếu tá Công an Nguyễn Thanh Phúc.

Nguyễn Thắng TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm