Thiếu Suga, ARMY thất vọng dù BTS xuất hiện trong video Quốc ca Hàn Quốc 2021

02/01/2021 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS mới đây là nhóm nhạc duy nhất có mặt trong video Quốc ca Hàn Quốc năm 2021. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại bày tỏ một chút thất vọng về điều này trên mạng xã hội!

Thành viên BTS là sao Hàn nổi tiếng nhất Nhật Bản

Thành viên BTS là sao Hàn nổi tiếng nhất Nhật Bản

Mới đây, 4 thành viên của BTS đã có mặt trong bảng xếp hạng (BXH) người nổi tiếng trên Twipple. Đồng thời họ cũng là nghệ sĩ Hàn đạt thứ hạng cao nhất!

Ngày 1/1, để chào mừng năm mới 2021, kênh KBS1 đã phát sóng một video Quốc ca Hàn Quốc cùng những địa danh, biểu tượng văn hóa và loạt sự kiện nổi bật trong năm qua... Trong đó, sự xuất hiện BTS ở phút thứ 6 được "công nhận" như một biểu tượng văn hóa của quốc gia này.

BTS, BTS tin tức, Quốc ca Hàn Quốc, KBS, Kpop, Bong Joon Ho, Son Heung Min
Bong Joon Ho (trái), BTS và Son Heung Min (phải)

KBS1 là kênh truyền hình đầu tiên và lâu đời nhất của Hàn Quốc nên đây là một vinh dự lớn đối với BTS. Tuy vậy, một số người hâm mộ cảm thấy "thất vọng" bởi KBS đã lựa chọn màn trình diễn thiếu thành viên Suga thay vì đầy đủ của cả nhóm.

"Nếu chọn màn trình diễn có cả Suga thì mọi thứ thật hoàn hảo!", "Thật buồn vì Suga không có mặt trong video nhưng đây vẫn là một vinh dự lớn", "KBS là kênh phát sóng lớn nhất cả nước, điều này thực sự tuyệt vời" là những bình luận từ cư dân mạng.

BTS, BTS tin tức, Quốc ca Hàn Quốc, KBS, Kpop, Bong Joon Ho, Son Heung Min

Ngoài BTS, những nhân vật mang ảnh hưởng lớn như danh thủ Son Heung Min và đạo diễn Bong Joon Ho cũng góp mặt trong video.

Cùng xem lại đoạn video Quốc ca Hàn Quốc năm 2021 được chiếu trên KBS1 dưới đây.

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm