Thiếu nữ đẹp mê hồn lên bìa Vogue Ấn Độ khiến dư luận nổi giận

03/08/2018 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Quyết định đưa cô con gái 18 tuổi của siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan lên bìa của Vogue Ấn Độ đã vấp phải nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Rất nhiều người đã lên mạng bày tỏ sự tức giận khi Vogue Ấn Độ đưa Suhana Khan lên trang bìa. Theo họ, cô không xứng đáng vì chưa có thành tựu gì đáng kể.

Chú thích ảnh
Suhana trên bìa Vogue Ấn Độ

Bìa tạp chí Vogue uy tín thường là ảnh của các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Suhana Khan miêu tả bản thân mình là “sinh viên, yêu sân khấu, ngôi sao tương lai”. Cô nổi tiếng hơn cả bởi là con gái Shah Rukh Kahn, ông hoàng Bollywood. Thế nên, nhiều người tin cô được lên bìa là nhờ là con ông cháu cha.

Người lên phong cách cho bức ảnh là Anaita Shroff Adajania, giám đốc thời trang Vogue đồng thời là bạn lâu năm với Shah Rukh.

Chú thích ảnh
Ông hoàng Bollywood khoe ảnh con

Trước chỉ trích của dư luận, Suhana đáp trả: “Tôi luôn tự nhủ rằng những kẻ thù địch sẽ tiếp tục thù địch, nhưng không thể thành thật nếu nói tôi không buồn vì chuyện này. Thật khó chiu. Tôi tự nói với mình rằng những người đó mới là có vấn đề”.

Riêng Shah Rukh, ông tỏ ra rất tự hào về con gái. Về bức ảnh bìa, ông khoe: “Chúng tôi có nhiều bạn tốt và coi các con tôi như con họ. Họ rất vui nếu được giới thiệu con bé. Nhưng tôi luôn khăng khăng rằng tôi không muốn lũ trẻ sinh ra đã là ngôi sao. Tôi chỉ muốn giới thiệu khi chúng thật sự là một diễn viên tốt”.

Trong bài phỏng vấn với Vogue, Suhana cho biết cô dự định học lên đại học trước khi thành diễn viên và rằng cô đã băn khoăn rất nhiều trước khi lên bìa Vogue.

Bất luận những tranh cãi, có một điều không thể chối cãi là Suhana tuyệt đẹp. “Cô thổi bay mọi người và vô cùng tự nhiên trước máy quay. Hiếm khi nào tôi thấy một tài năng như vậy! Cô gái này có một tương lai tỏa sáng phía trước”, nhiếp ảnh gia thực hiện bức ảnh bìa, Errikos Andreou hết lời ca ngợi Suhana.

Một số hình ảnh khác tuyệt đẹp của Suhana trên Vogue:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Sau 'Kong: Skull Island' của Hollywood, phim Bollywood sẽ quay ở Việt Nam

Sau 'Kong: Skull Island' của Hollywood, phim Bollywood sẽ quay ở Việt Nam

Khi phim Kong: Skull Island đang quay tại Việt Nam, Tổng cục du lịch đã đưa 13 người của một đoàn làm phim Bollywood tới khảo sát ở Việt Nam. Kết quả ban đầu, đối tác có vẻ hài lòng về cảnh sắc Việt.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm