'Thiếu gia Phan Hải' và người đẹp Ngọc Vân nói chuyện về 'Tự học'

27/08/2017 08:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua  (26/8), tại S Villa (128 Mai Hắc Đế - Hà Nội), diễn viên Việt Anh và Người đẹp Truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân đã có cuộc giao lưu với sinh viên và người hâm mộ.

Với chủ đề "Tự học", trong cuộc giao lưu, Việt Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm tự học của anh cũng như những nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn của bản thân.

Trong khi đó, Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân - cô gái nổi danh học giỏi ở Hoa hậu Việt Nam 2016 - cũng chia sẻ bí quyết giúp cô có thành tích học tập tốt và những dự án sắp tới.

Rất đông fan của Việt Anh và phim "Người phán xử" đã đến tham dự cuộc trò chuyện cũng như đặt câu hỏi cho nam diễn viên và người đẹp.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Việt Anh và người đẹp Ngọc Vân 
Chú thích ảnh
Đóng vai trò host của các cuộc tọa đàm là nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân (bìa phải)
Chú thích ảnh
Hai nhân vật chính liên tục bị "hỏi khó"

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Việt Anh chia sẻ về vai diễn Phan Hải trong "Người phán xử" - một dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Phim "Người phán xử" chiếu đến tập 45 với cái kết bí mật khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò
Chú thích ảnh
Phùng Bảo Ngọc Vân cũng tiết lộ các dự định sắp tới

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Việt Anh...
Chú thích ảnh
... và Ngọc Vân cùng ký tặng sách
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với khán giả
Chú thích ảnh
Bố mẹ của Ngọc Vân cũng đến để động viên con gái. Bố Ngọc Vân, một doanh nhân, cũng chia sẻ cách định hướng cho con cái ham học hơn. Ngoài ra, ông bày tỏ sự hâm mộ với "thiếu gia Phan Hải" và cho biết là "fan ruột" của phim "Người phán xử"
Thiếu gia Phan Hải ‘Người phán xử’: Đóng cảnh hôn là một cực hình

Thiếu gia Phan Hải ‘Người phán xử’: Đóng cảnh hôn là một cực hình

Mọi người cứ nghĩ hôn là việc bình thường, không hẳn là như vậy. Phải hôn một người không phải người yêu mình, không cảm xúc theo kiểu yêu đương là một điều cực hình.

Thảo An. Ảnh: Shoot Media

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm