Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice vì lý do sức khỏe

21/10/2012 23:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế


(TT&VH Online) – Thí sinh Thiều Bảo Trang đã quyết định dừng cuộc chơi tại cuộc thi Giọng hát Việt vào tối nay (21/10) để lại nhiều luyến tiếc cho khán giả và 4 HLV đã bấm nút chọn cô ngay từ vòng đầu.

Trước khi bước vào phần công bố 2 thí sinh được HLV chọn, HLV Hồ Ngọc Hà đã thông báo thí sinh Thiều Bảo Trang sẽ rời cuộc chơi vì lý do sức khỏe. Đề nghị của thí sinh này đã được BTC chấp nhận. Quyết định bất ngờ khiến 3 vị HLV còn lại tiếc ngẩn ngơ, còn HLV Hồ Ngọc Hà sẽ phải chịu tổn thất lớn vì đây là một trong những thí sinh có giọng hát tốt của đội.


Thiều Bảo Trang (ngoài cùng bên phải) nêu lý do không thể tiếp tục cuộc thiMọi người đều nuối tiếc với quyết định của Trang

Hai thí sinh Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương của đội Hồ Ngọc Hà được đi thẳng vào vòng trong nhờ khán giả nhắn tin bình chọn nhiều nhất. Trong quyền hạn của mình, HLV Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn 2 thí sinh Đào Bá Lộc và Thái Trinh. Còn Tiêu Châu Như Quỳnh phải thi sing-off với Hương Giang. Với thực lực trội hơn và phần trình diễn thuyết phục ca khúc Hurt, Như Quỳnh đã được HLV Hà Hồ chọn, còn Hương Giang phải dừng cuộc chơi đêm nay.Đội hình 7 người của HLV Hồ Ngọc Hà

Đội Mr Đàm thi sing-off xuất sắc

Phần sing-off của 3 thí sinh Dũng Hà, Quỳnh Trang, Xuân Nghi nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả và những lời khen hào phóng của các HLV.Đội hình 7 người của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Dũng Hà đã khẳng định được một phong cách không trộn lẫn và bản lĩnh của một con người luôn ý thức được giá trị của mình. Anh chàng có phong cách thời trang độc đáo này cũng khẳng định thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một giọng ca biến hóa, có sức truyền cảm. Ca khúc I know của Dũng Hà đã đem đến cho 4 HLV sự bất ngờ lẫn thán phục.Thí sinh Dũng Hà

Không hề run sợ trước vòng sing-off, Xuân Nghi bước lên sân khấu đầy tự tin với ca khúc I have nothing. Giọng ca khỏe khoắn, lúc nào cũng ngùn ngụt năng lượng của Xuân Nghi chính là “vũ khí” đưa cô tới tận vòng này. Phong cách trình diễn mang phong cách “diva” của Xuân Nghi cũng là một điểm mạnh không phải thí sinh nào cũng làm được. Mr Đàm đương nhiên khó có thể loại thí sinh này. Anh đã chọn cô ở vòng sing-off. Tiếc cho Dũng Hà không còn cơ hội đi tiếp. Hi vọng với giọng ca và sự độc lập, quyết đoán, Dũng Hà sẽ tìm thấy con đường âm nhạc của mình.


Thí sinh Xuân Nghi

Quỳnh Trang có lẽ đã biết trước mình sẽ ra về trong đêm nay. Cô đã hát hết mình ca khúc Đổi thay khiến sân khấu trở nên cuồng nhiệt. Dừng cuộc chơi tại đây là vừa sức với Quỳnh Trang và là một cái kết hợp lý bởi cô không cho thấy sự mới mẻ, cũng như đột phá khi vào tới vòng này.

Vũ Thanh Hằng sau màn trình diễn được hưởng ứng nhiệt liệt của đêm thi trước đã trở thành thí sinh được nhiều bình chọn của khán giả nhất. Và một bất ngờ, Ngọc Luân xếp vị trí số 2. Hai thí sinh này đã vào thẳng vòng trong. Hai thí sinh được HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn chính là Trọng Khương và Đồng Lan.

Kết quả công bố trong live show 4 của 2 đội

Đội Đàm Vĩnh Hưng có 5 thí sinh tiếp tục vào vòng trong:

 - Hai thí sinh có lượng tin nhắn của khán giả cao nhất: Vũ Thanh Hằng (Tỉ lệ % bình chọn: 26,93%),  Phan Ngọc Luân (Tỉ lệ % bình chọn: 17,92%)

- Hai thí sinh được HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn:  Đồng Lan (Tỉ lệ % bình chọn: 17,43 %), Nguyễn Trọng Khương (Tỉ lệ % bình chọn: 11,46%)

- Thí sinh được HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn sau khi hát sing-off:  Lê Phạm Xuân Nghi (Tỉ lệ % bình chọn: 17,19%)

Hai thí sinh phải chia tay cuộc thi: Phạm Dũng Hà (Tỉ lệ % bình chọn: 5,42%), Nguyễn Quỳnh Trang (Tỉ lệ % bình chọn: 3,65%)

Đội Hồ Ngọc Hà có 5 thí sinh tiếp tục vào vòng trong:

- Hai thí sinh có lượng tin nhắn của khán giả cao nhất: Bùi Anh Tuấn (Tỉ lệ % bình chọn: 47,2%), Đinh Thị Thanh Hương (Tỉ lệ % bình chọn: 13,81%)

- Hai thí sinh được HLV Hồ Ngọc Hà chọn: Đào Bá Lộc (Tỉ lệ % bình chọn: 11,28%),  Nguyễn Thị Thái Trinh (Tỉ lệ % bình chọn: 4,66%)

- Thí sinh được HLV Hồ Ngọc Hà chọn sau khi hát sing-off: Tiêu Châu Như Quỳnh (Tỉ lệ % bình chọn: 7,84%)

Hai thí sinh phải chia tay cuộc thi: Thiều Bảo Trang – Thí sinh xin rút khỏi cuộc thi (Tỉ lệ % bình chọn: 12,69%), Nguyễn Hương Giang (Tỉ lệ % bình chọn: 2,52%)
Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm