'Thiên thần từ thiện' Suzy mạnh tay quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân lũ lụt

19/07/2023 09:10 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ có nhan sắc hàng đầu, Suzy còn sở hữu trái tim ấm áp, sự tốt bụng cùng "nhân cách vàng" hiếm có trong làng giải trí.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Suzy vẫn luôn là "nữ thần" trong lòng khán giả Hàn Quốc. Xuất thân là thần tượng K-pop, người đẹp không ngừng cố gắng khi rẽ hướng sang diễn viên và ngày càng khẳng định thực lực của mình, thoát mác "bình bông di động" trước đây.

'Thiên thần từ thiện' Suzy mạnh tay quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân lũ lụt - Ảnh 1.

"Tình đầu quốc dân" Suzy

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, sao nữ sinh năm 1994 còn được mệnh danh là "Thiên thần từ thiện" khi liên tục vang danh nhờ việc quyên góp cho các quỹ từ thiện uy tín.

Mới đây, ngôi sao Anna đã quyên góp 100 triệu Won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge để giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng vì nạn lũ lụt. "Tôi muốn gửi lời an ủi sâu sắc đến tất cả những ai đã phải chịu nhiều thiệt hại vì cơn mưa xối xả hiện tại" – người đẹp cho biết.

'Thiên thần từ thiện' Suzy mạnh tay quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân lũ lụt - Ảnh 2.

Người đẹp vừa có hành động ý nghĩa khi mạnh tay làm từ thiện giúp các nạn nhân lũ lụt

Suzy từ lâu đã được biết đến là thành viên thứ 791 của Community Chest of Korea's Honor Society.

Đây là hội gồm những người thường xuyên quyên góp 100 triệu Won hoặc nhiều hơn cho tổ chức từ thiện. Trong khi đó, cô nàng cũng là thành viên của Hope Bridge Honors Club từ năm 2019 - một câu lạc bộ quyên góp lớn của Hope Bridge, bắt đầu bằng việc quyên góp giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng Gangwon vào năm 2019, tiếp tục quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân của vụ cháy rừng ở bờ biển phía đông vào năm 2020 và những người bị thiệt hại vì lũ lụt vào năm 2022.

Với hành động đầy nhân ái này, Tổng thư ký của Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge là ông Kim Jeong-hee cho biết: "Tôi rất biết ơn Suzy vì đã luôn là người đi đầu trong việc quyên góp bất cứ khi nào thảm họa xảy ra. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mọi nạn nhân có thể sớm trở lại cuộc sống hàng ngày của họ".

'Thiên thần từ thiện' Suzy mạnh tay quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân lũ lụt - Ảnh 4.

Suzy là ngôi sao có "nhân cách vàng ròng" được công chúng xứ kim chi yêu mến và ủng hộ nồng nhiệt

Kể từ khi ra mắt, nữ diễn viên xinh đẹp đã luôn mạnh tay trong sự nghiệp từ thiện, không chỉ luôn là những người "tiên phong" khi người dân bị ảnh hưởng vì thảm họa thiên nhiên, mà cô cũng thường xuyên quyên góp mỗi dịp sinh nhật. Suzy luôn thuộc top 6 ngôi sao làm từ thiện nhiều nhất của làng giải trí xứ Hàn.

'Thiên thần từ thiện' Suzy mạnh tay quyên góp 100 triệu Won cho nạn nhân lũ lụt - Ảnh 5.

Người đẹp hiện đang chuẩn bị tham gia một dự án phim tình cảm mới cùng bạn diễn Kim Woo Bin

Hiện nay, Suzy đang trong thời gian xem xét và tham gia các dự án phim ảnh mới. Trong khi đó, bộ phim Doona của người đẹp dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm