Thiên thần nội y Miranda Kerr khoe nhẫn đính hôn với tỷ phú trẻ nhất thế giới

21/07/2016 09:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng thực mọi tin đồn rộ lên mấy ngày qua, Miranda Kerr vừa chính thức xác nhận việc mình nhận lời cầu hôn của chàng bạn trai tỷ phú Evan Spiegel.

Trên trang Instagram cá nhân, Miranda Kerr chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp, cùng dòng chú thích "Tôi đã đồng ý!!!". Trên nền bức ảnh đen trắng là biểu tượng cặp đôi hoạt hình, với nhân vật nam đang quỳ xuống cầu hôn bạn gái.


Bức hình xác nhận việc đính hôn trên trang cá nhân của Miranda Ker. Ảnh: Sky News

Evan Spiegel, người sáng lập ra ứng dụng Snapchat từ khi còn là sinh viên đại học Stanford, đang là tỷ phú trẻ nhất thế giới với khối tài sản 2,1 tỷ USD (khoảng 47 nghìn tỷ VNĐ).

Đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ hai của siêu mẫu nổi tiếng. Từ năm 2010-2013, cô là vợ của tài tử Orlando Bloom. Cặp đôi có với nhau một con trai, nay đã 5 tuổi, tên Flynn. Trong khi đó, Spiegel, 26 tuổi, chưa từng kết hôn.

Miranda Kerr và Spiegel lần đầu công khai xuất hiện bên nhau vào tháng 6 năm ngoái. Nhưng họ thật ra đã gặp gỡ từ năm 2014 tại một bữa tiệc tối của Louis Vuitton ở New York, Mỹ. Kerr từng chia sẻ với một tờ báo Australia rằng: "Chúng tôi đã là bạn bè rất lâu trước khi bắt đầu hẹn hò".


Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi được siêu mẫu chia sẻ hồi tháng trước, nhân dịp sinh nhật bạn trai. Ảnh: Sky News

Người đẹp từng chia sẻ thêm về bạn trai thua tuổi hồi năm ngoái: "Evan tuy mới 25 tuổi, nhưng cách anh hành động như của một người đàn ông 50 tuổi. Evan chỉ đi làm rồi về nhà. Chúng tôi không thường xuyên ra ngoài, chỉ dùng bữa tối tại nhà rồi đi ngủ sớm".

Duy An
Theo Sky News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm