'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ đối đầu 'Trạng Tí' và '1990' dịp 30/4

12/03/2021 19:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Victor Vũ cùng ê-kíp thông báo sẽ tiếp tục dời lịch chiếu phim Thiên thần hộ mệnh sang 30/4, trực tiếp đối đầu với 1990 và Trạng Tí.

Phim 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ 'chốt' lịch chiếu rạp tháng 4

Phim 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ 'chốt' lịch chiếu rạp tháng 4

Tác phẩm điện ảnh tâm lý - ly kỳ Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức công bố ngày khởi chiếu mới 9/4. 

Thiên thần hộ mệnh vốn được dự kiến công chiếu từ Halloween 2020 và sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, bộ phim mới được Victor Vũ xác nhận ngày ra rạp là 30/4.

"Một lần nữa, phim Thiên thần hộ mệnh ấn định lịch chiếu chính thức 30/4. Vì lý do khách quan cũng có, kỹ thuật cũng có. Làm phim thể loại này, tôi đã quá quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, những tác động đặc biệt đến mức không thể không tin. Nhưng hơn hết, tôi tin vào những sự lựa chọn không tính toán..." - anh viết.

Chú thích ảnh
Phim "Thiên thần hộ mệnh" đổi lịch chiếu mới

Với sự thay đổi mới này, bộ phim của Victor Vũ sẽ đối đầu trực tiếp với 1990 của đạo diễn Nhất Trung và Trạng Tí của Ngô Thanh Vân. 

Phim điện ảnh Việt đang ồ ạt trở lại rạp chiếu sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Mới đây, Bố già  Gái già lắm chiêu V cùng ra rạp đã đạt mức doanh thu ấn tượng.

Sắp tới, một số phim Việt cũng đã ấn định lịch chiếu như: Vô diện sát nhân (ngày 9/4), Lật mặt 5: 48h của Lý Hải (ngày 16/4), Chìa khóa trăm tỉ (ngày 23/4)... Vắng bom tấn Hollywood, phòng vé mùa Hè 2021 là cuộc chiến của những phim Việt.

Phương Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm