Thiên Ân và Lương Thùy Linh có biểu cảm 'lạ' khi chụp ảnh cùng Á hậu Ngọc Thảo

28/12/2022 16:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ba nàng Hậu đã có những khoảnh khắc thú vị khi đi bê tráp.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đăng tải loạt ảnh đi bê tráp cùng Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Ba nàng Hậu diện áo dài hồng phấn, trang điểm nhẹ nhàng. Mang diện mạo nữ tính nhưng cách tạo dáng và biểu cảm khi chụp ảnh của cả ba đều khiến người hâm mộ bật cười. Lương Thùy Linh ôm chặt Đoàn Thiên Ân với vẻ mặt vô cùng mãn nguyện, nhưng khi Á hậu Ngọc Thảo nhập hội thì cả hai lại thay đổi thành biểu cảm "chê". 

Thiên Ân và Lương Thùy Linh có biểu cảm 'lạ' khi chụp ảnh cùng Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh và Thiên Ân đang chụp ảnh chung với biểu cảm rất mãn nguyện

Thiên Ân và Lương Thùy Linh có biểu cảm 'lạ' khi chụp ảnh cùng Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 3.

Ngọc Thảo muốn chung khung hình nhưng bị hai cô bạn "chê"

Thiên Ân và Lương Thùy Linh có biểu cảm 'lạ' khi chụp ảnh cùng Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn của các nàng Hậu

Lương Thùy Linh, Thiên Ân, Ngọc Thảo đều sinh năm 2000, bước ra từ các cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước và hiện đang hoạt động dưới cùng một công ty quản lý.

Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Top 12 Miss World 2019. Hiện tại nàng Hậu không chỉ hoạt động năng nổ trong showbiz mà còn là giảng viên trợ giảng trường Đại học Đại Nam và giữ chức giám đốc tại hai công ty về thời trang, bất động sản.

Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 20 Miss Grand International 2020. Cô là một trong những gương mặt được fan sắc đẹp trong nước yêu thích. Với kỹ năng catwalk được đánh giá cao, Ngọc Thảo thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Đoàn Thiên Ân - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Top 20 Miss Grand International 2022. Dù là gương mặt mới trong làng sắc đẹp Việt nhưng Thiên Ân lại đang sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất và gây hiệu ứng truyền thông "khủng" khi đi thi quốc tế.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm