Thiên Ân bật khóc sau kết quả của Miss Grand International: 'Không thể tin em bị loại khỏi top 10'

25/10/2022 22:49 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Thiên Ân được khán giả Việt Nam kỳ vọng sẽ nối tiếp thành tích của Thuỳ Tiên trước đó nhưng lại ra về trong tiếc nuối.

Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International 2022: Dừng chân Top 20 nhưng dấu ấn để lại cực lớn

Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International 2022: Dừng chân Top 20 nhưng dấu ấn để lại cực lớn

Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam đã có những màn trình diễn mãn nhãn trong đêm chung kết Miss Grand International 2022. Việc cô dừng chân ở Top 20 gây nhiều tiếc nuối.

Hoa hậu Thiên Ân trước đêm Chung kết Miss Grand International từng được khán giả Việt Nam kỳ vọng sẽ có thể nối tiếp thành tích của Thuỳ Tiên trước đó nhưng lại ra về trong tiếc nuối. Người đẹp dừng chân ở top 20 dù đã thể hiện rất tốt.

Sau khi đêm Chung kết Miss Grand International, Thiên Ân đã có chia sẻ đầu trong hậu trường. Cụ Thể, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã bật khóc trong vòng tay của Thuỳ Tiên và nói: "Em không tin em out top 10". Sau đó, Thuỳ Tiên cũng liên tục an ủi, động viên đàn em.

Trước khi đến với cuộc thi, đại diện Việt Nam đã thổ lộ: "Hôm nay là đêm chung kết Miss Grand International 2022 và cũng là kỷ niệm 10 năm của cuộc thi. Ân rất háo hức mong chờ tối nay để được trình diễn hết mình và tỏa sáng cho đêm thi lần này. Vì đây là lúc quan trọng nhất để quyết định rằng Ân sẽ đạt được vị trí nào tại cuộc thi. Và dù ở bất kỳ đâu, Ân vẫn mong khán giả vẫn sẽ đón nhận Ân như cách mà các bạn ủng hộ Ân trong suốt thời gian qua".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thiên Ân khóc nức nở trong hậu trường

Trước đó, bà Phạm Kim Dung cũng đã có chia sẻ về sự dừng chân của Thiên Ân: "Chị tự hào về em, về tất cả những gì em nỗ lực, một cô gái chỉ có 2 ngày để chuẩn bị, vài tiếng đồng hồ để ngủ. Với tất cả những gì em đã và đang cố gắng, Việt Nam tự hào có một đại diện như em, em đã rất toả sáng, đã rất tuyệt vời".

Trong đêm Chung kết, Thiên Ân nhận giải "Trang phục dân tộc xuất sắc" cùng các thí sinh Thái Lan, Anh, Peru. Trong đó, hai thí sinh do khán giả bình chọn gồm Việt Nam và Thái Lan. Sau đó, cô nàng nhận thêm giải "Quốc gia mạnh nhất của năm" và chính thức tiến vào top 20.

Hơn một tuần tham gia Miss Grand International, Đoàn Thiên Ân được nhận xét là thí sinh mạnh, có nhiều năng lượng dù chỉ có 3 ngày để chuẩn bị chinh chiến quốc tế. 

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung đã động viên Thiên Ân ngay sau khi có kết quả top 10
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thiên Ân dừng chân đầy tiếc nuối tại top 20 Miss Grand International

Xuân Ánh 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm