Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa khi nào? Thương vụ lớn nào có thể xảy ra?

31/01/2019 10:36 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Thị trường chuyển nhượng (TTCN) mùa Đông Premier League, Ligue 1, Bundesliga, Primera Liga và Serie A đều sắp đóng cửa. Nhưng chính xác là khi nào và liệu chúng ta có thể chờ đợi vụ áp phe “bom tấn” nào diễn ra vào phút chót hay không?

CHUYỂN NHƯỢNG 30/1: M.U bán Fellaini. Real Madrid chốt mua 4 ngôi sao đình đám

CHUYỂN NHƯỢNG 30/1: M.U bán Fellaini. Real Madrid chốt mua 4 ngôi sao đình đám

M.U bán Fellaini. Real Madrid chốt mua 4 ngôi sao đình đám. Đó là những tin chuyển nhượng nổi bật ngày 30/1/2019.

Premier League: Đóng cửa lúc 06h00 ngày 1/2/2019 (giờ Việt Nam)

Các đội bóng Anh tỏ ra rất thận trọng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa năm nay và ngoài trừ Chelsea (mượn Higuain từ Juventus), tất cả những M.U, Man City, Liverpool, Tottenham hay Arsenal đều chưa thực hiện vụ vụ hay mượn cầu thủ đáng chú ý nào trong mùa Đông này.

Liệu “bom tấn” có nổ vào phút chót hay không? Khả năng này rất thấp dù báo Anh vẫn nhắc đến trường hợp Barca có thể chiêu mộ Willian từ Chelsea với giá 60 triệu bảng hay Arsenal mượn Ivan Perisic từ Inter Milan kèm tùy chọn mua đứt vào cuối mùa với giá khoảng 35 triệu bảng.

Chú thích ảnh

La Liga: Đóng cửa lúc 05h59’ ngày 1/2/2019 (giờ Việt Nam)

TTCN mùa Đông Liga năm nay vẫn chưa có vụ “bom tấn” nào và nhiều khả năng cũng sẽ không có bất ngờ lớn nào cho tới khi thị trường đóng cửa. Barca, Real Madrid tuy đều rất cần nâng cấp đội ngũ nhưng cả hai ông lớn của Liga có vẻ đều lựa chọn phương án chờ đợi đến mùa Hè để chiêu mộ các ngôi sao đình đám và dĩ nhiên cũng hết sức đắt đỏ ở Châu Âu.

Serie A: Đóng cửa lúc 01h00 ngày 1/2/2019 (giờ Việt Nam)

Lúc đầu BTC Serie A quyết định đóng cửa TTCN vào ngày 18/1/2019 nhưng giờ thì hạn chót đã được kéo dài tới tối ngày 31/1/2019 (giờ địa phương) để các CLB có thêm thời gian thực hiện các vụ mua bán cầu thủ. AC Milan vừa thực hiện vụ áp phe đáng chú ý khi chiêu mộ chân sút trẻ Krzysztof Piatek từ Genoa. Từ nay tới khi thị trường đóng cửa, vụ áp phe đáng chú ý nhất đang được chờ đợi là khả năng Ivan Perisic rời Inter Milan gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn kèm tùy chọn bán đứt cho đội bóng Anh với giá khoảng 35 triệu bảng.

Bundesliga (đóng cửa lúc 05h59’ ngày 1/2/2019 giờ Việt Nam) & Ligue 1 (đóng cửa lúc 00h00 ngày 1/2/2019 giờ Việt Nam)

Ở Đức, Dortmund là đội gây chú ý nhất với thương vụ bán Christian Pulisic sang Chelsea với giá 64 triệu bảng trong khi ở Pháp, Monaco thu hút mối quan tâm khi chiêu mộ Cesc Fabregas cũng từ Chelsea với giá khoảng 10 triệu bảng. Liệu cho tới khi thị trường đóng cửa, “bom tấn” có nổ ở hai giải này hay không? Các chuyên gia đánh giá khả năng đó là không cao.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm