Thí sinh Thanh Hoá Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

26/06/2013 23:45 GMT+7 | Văn hoá

Đêm 26/6, tại Nhà hát Hội An, Quảng Nam đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 - Hội An 2013.

Tham dự vòng sơ khảo, hơn 1.000 thí sinh đến từ các vùng miền của 39 tỉnh, thành phố, đại diện cho các dân tộc của đất nước. Qua các vòng bán kết tại Hà Nội và Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban tổ chức đã chọn ra 62 thí sinh tham dự vòng chung kết tại Hội An, diễn ra từ ngày 11/6 đến 26/6.


Phút đăng quang của Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh

Trong đêm chung kết, qua ba phần thi: trang phục truyền thống, áo tắm và trang phục dạ hội, Ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia phần thi ứng xử.

Ban tổ chức đã trao danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh, mang số báo danh 04, đến từ tỉnh Thanh Hoá; Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lò Thị Minh, mang số báo danh 33, đến từ tỉnh Điện Biên; Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Loan, mang số báo danh 30, đến từ tỉnh Thái Bình.

Bên cạnh các giải chính, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ như: Người đẹp ảnh; Người trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất; Người đẹp tài năng; Người đẹp biển; Người đẹp du lịch; Người đẹp du lịch và Người đẹp xứ Quảng.

Nguyễn Sơn - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm