Thí sinh Miss World Việt Nam nghẹn ngào trước tình cảnh của các cụ già neo đơn

31/07/2019 11:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nối tiếp chương trình "Người đẹp nhân ái", các thí sinh của cuộc thi Miss World Việt Nam đưa khán giả đến với mái ấm Đức Ái trong dự án “Nơi đây là nhà”.

Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Đêm thi thời trang “Top Model” của Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng với màn trình diễn đầy ấn tượng của các Hoa hậu Mai Phương Thúy, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa Khôi Nam Em, Diệu Ngọc 39 người đẹp.

Tiếp nối chương trình Người đẹp nhân ái của cuộc thi Miss World Việt Nam là dự án mang tên Nơi đây là nhà được thực hiện bởi các thí sinh Nhóm Xanh lá: Tạ Huyền My, Trần Mỹ Ngọc, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Thị Thu Uyên, Trần Thị Mai.

5 thí sinh của Miss World Việt Nam đã tìm về Long An, nơi có mái ấm Đức Ái do cô giáo Lê Thị Kính thành lập suốt hơn 20 năm qua với mục đích chăm sóc cho các cụ già neo đơn, vô gia cư không nơi nương tựa. 

Chú thích ảnh

Khi tìm tới mái ấm Đức Ái, các thí sinh bàng hoàng khi nhìn thấy di ảnh của cô Kính. 5 cô gái trẻ vô cùng sốc khi nhân vật truyền cảm hứng đã mãi mãi ra đi. Cũng tại đây, các thí sinh Miss World được gặp gỡ “tri kỷ” của cô Kính, được nghe ông kể chuyện về cuộc đời của cô. 

Ở mái ấm Đức Ái, các thí sinh đã có dịp trò chuyện với các cụ, tìm hiểu về hoàn cảnh của mỗi người và đã được lắng nghe những chia sẻ thật sự xúc động. 

Chú thích ảnh

Với mục tiêu “Cho đi những tấm lòng – xây dựng những yêu thương”, các thí sinh Miss World Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho các cụ.

Chú thích ảnh

Trong buổi gặp gỡ ấy có sự tham gia của ca sĩ Sơn Ca và ca sĩ Hồ Việt Trung nhằm tạo không khí hân hoan vui tươi qua những ca khúc tràn đầy cảm xúc.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam lần đầu tiên sẽ diễn ra vào tối 3/8 tới tại Coco Bay Đà Nẵng.

  Vũ Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm