Thí sinh Miss World Việt Nam khám phá cảnh đẹp Thái Nguyên

07/04/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam 2022 đang diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên. Các thí sinh đã cùng đến những địa danh nổi tiếng của Thái Nguyên, có cơ hội khám phá những nét đẹp văn hóa và truyền thống của vùng đất này.

Miss World Vietnam 2022: Lộ diện dàn thí sinh tiềm năng trước vòng sơ khảo 

Miss World Vietnam 2022: Lộ diện dàn thí sinh tiềm năng trước vòng sơ khảo 

Trên trang chủ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang dần hé lộ các hồ sơ đầy tiềm năng của các cô gái trẻ.

Top 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của Người đẹp Du lịch đã chính thức bước vào những thử thách tiếp theo của mình. Các người đẹp không chỉ được khám phá, tham quan những địa danh nổi tiếng, mà còn được trau dồi thêm kiến thức về những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất này.

Các thí sinh chia thành 4 nhóm đến các địa điểm: Đồi chè Tân Cương, Danko City, Hồ Núi Cốc, Khu Bảo tồn Dân tộc Thái Hải. 

Bên cạnh những địa điểm đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam được quảng bá trong phần thi Người đẹp du lịch, các thí sinh còn được đến thăm những địa điểm mang dấu ấn lịch sử tại Thái Nguyên. Để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn cũng như cầu mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với người dân tại vùng đất này, các thí sinh đã có cơ hội đến thăm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Dù là lần đầu Miss World Vietnam đến với Thái Nguyên nhưng các thí sinh và Ban tổ chức đã luôn phải bất ngờ trước những trải nghiệm mà mình có được tại vùng đất xinh đẹp, hiếu khách này. Các thí sinh hiện tại đã bắt đầu bước vào hành trình tập luyện khắc nghiệt nhằm nâng cao những kỹ năng như catwalk, trình diễn, ứng xử,... chuẩn bị thật kỹ trước khi những phần thi quan trọng được diễn ra tại Thái Nguyên.

Hình ảnh Top 16 Người đẹp Du lịch tại Thái Nguyên:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm