Thí sinh Miss World Việt Nam hoá các thiếu nữ dân tộc thể hiện tài năng

28/07/2019 07:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Miss World Việt Nam đã có một ngày sơ khảo cho phần thi Người đẹp tài năng và Dances of Việt Nam sôi động đầy bất ngờ với phần trình diễn của các thí sinh.

Dàn người đẹp Miss World Việt Nam khoe dáng với bikini giữa biển trời Đà Nẵng

Dàn người đẹp Miss World Việt Nam khoe dáng với bikini giữa biển trời Đà Nẵng

Ngay trước Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019, BTC cuộc thi vừa công bố hình ảnh dàn người đẹp trong trang phục bikini.

 

Chú thích ảnh
Trong tổng số 39 thí sinh của đêm Chung kết toàn quốc có 15 cô gái ghi tên mình vào phần thi Dances of Việt Nam và tới 36 cô gái dự thi Người đẹp tài năng.  
Chú thích ảnh
Trong đó, Dances of Việt Nam là một trong những phần thi mới tại Miss World Việt Nam theo sát format của Miss World nhằm tìm ra những phần trình diễn đặc sắc cho tiết mục mở màn của đêm chung kết
Chú thích ảnh
Đây cũng là phần thi được chính nữ Chủ tịch của Miss World Việt Nam “thai nghén và phát triển” với mong muốn nâng niu, tôn vinh và đưa giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam ra với thế giới
Chú thích ảnh
Trên nền nhạc dân tộc, thể hiện điệu múa của dân tộc, 15 thí sinh đã mang đến những phần thi mãn nhãn và đầy thu hút, khiến khán giả như đang được xem những phần trình diễn của những nghệ sĩ múa chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Nếu như ở phần thi Dances of Việt Nam, các thí sinh mang tới 15 tiết mục múa từ các dân tộc khác nhau trên dải đất hình chữ S thì tại phần thi Người đẹp tài năng, các thí sinh đã chạm tới trái tim khán giả
Chú thích ảnh
Mỗi tiết mục đưa người xem lạc vào không gian âm thanh của núi rừng và của những nhạc cụ dân tộc với nhiều giai điệu âm nhạc khác nhau.
Chú thích ảnh
Miss World Việt Nam đã mang bản sắc các dân tộc Việt Nam hội tụ trên sân khấu tài năng của mình. Kết quả, Top 7 thí sinh  Dances of Việt Nam sẽ có cơ hội trình diễn mở màn tại Chung kết toàn quốc cùng với Hoàng Thùy Linh, chủ nhân bài hit Để mị nói cho mà nghe.
Top 13 Người đẹp tài năng tranh tài trong các vòng thi tiếp theo.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm