Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 hoá thân thành các nhân vật cổ tích

06/11/2020 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đầu tiên của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đã được phát sóng tối qua trên kênh THVL1 sự tham gia góp mặt của Đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đồng thời cô cũng nắm giữ vai trò Đại sứ Nhân ái năm 2020. 

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn sao 'khủng' và các Hoa hậu, Á hậu hội ngộ ở Vũng Tàu

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn sao 'khủng' và các Hoa hậu, Á hậu hội ngộ ở Vũng Tàu

Dàn sao "khủng" cùng các Hoa hậu, Á hậu sẽ đổ bộ các đêm thi của Top 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hành trình nhân ái đầu tiên bắt đầu bằng dự án “Liều thuốc yêu thương” với phương châm “Sự đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người là sự tử tế và niềm yêu thương”, gồm các thành viên:

Hoàng Bảo Trâm (SBD: 088)

Nguyễn Huỳnh Mai Phương (SBD: 093)

Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD: 146)

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 025)

Trần Hoàng Ái Nhi (SBD: 175)

Chú thích ảnh
Các thí sinh của Dự án "Liều thuốc yêu thương"

Trong dự án “Liều thuốc yêu thương”, các thí sinh sẽ ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điểu với cái tên thân thương là “Ngoại Điểu” ở Vĩnh Long.

Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, bà Nguyễn Ngọc Điều sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não và chữa trị miễn phí cho các em. Sau khi tìm hiểu và bàn bạc để triển khai dự án, các bạn thí sinh đã xuất phát từ TP.HCM đến Vĩnh Long để thực hiện cuộc hành trình của mình

Chú thích ảnh
BS Nguyễn Ngọc Điểu được gọi thân thương là "Ngoại Điểu"

Trò chuyện cùng các bạn thí sinh, bác sĩ Nguyễn Ngọc Điểu đã trải lòng về lí do cơ sở này được đi vào hoạt động vào 15 năm trước. 

Khó khăn không thể cản trở được mong ước của “Ngoại Điểu”, chính vì lẽ đó đã khiến các cô gái xúc động vô cùng. Niềm tin của bà chính là nguồn động lực truyền lửa cho họ tạo ra một dự án nhân ái nhằm lan toả tình yêu thương này của người bà đến các mạnh thường quân trên cả nước. 

Chú thích ảnh
Thí sinh Hoàng Bảo Trâm (SBD 088) vui vẻ trò chuyện với người nhà và các bệnh nhi

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Trần Hoàng Ái Nhi (SBD: 175)

Lần đầu tiên chứng kiến được những hoàn cảnh đáng thương này, các cô gái đã vô cùng cảm động với nghị lực của những thiên thần nhỏ này. Tình yêu thương của người bà này đã được chứng minh qua ánh mắt ân cần, cử chỉ nồng hậu với các em là điều mà khó có ai có đủ kiên nhẫn để thực hiện được trong quãng thời gian dài. 

Chú thích ảnh

Các em chính là niềm thôi thúc cho nhóm thí sinh phải đứng lên thực hiền điều gì đó ý nghĩa. Cùng ngồi lại với nhau để lên ý tưởng cho kế hoạch đem lại niềm vui cho các bé ở cơ sở, nhóm thí sinh Liều thuốc yêu thương đã quyết định tổ chức một khu vườn cổ tích mang lại cho các em một khung cảnh mới, biến các em trở thành những nàng công chúa, chàng hoàng tử, giúp các em quên đi sự đau đớn hằng ngày.

Chú thích ảnh
Nhóm "Liều thuốc yêu thương" bắt tay chuẩn bị một "khu vườn cổ tích" cho các bé

Các cô gái đã dày công chuyển bị khu vườn và hoá thân thành những nhân vật cổ tích để chào đón các em. Những cô gái của nhóm Liều thuốc yêu thương đã hoá thân thành những nhân vật cổ tích đáng yêu, duyên dáng và vô cùng gần gũi khiến các khán giả nhí vô cùng vui vẻ và hào hứng. 

Chú thích ảnh

Với sự tham gia của Á hậu Phương Nga trong vai trò Cô tiên xanh, đồng hành cùng dự án. Phương Nga cũng mang đến một món hiện kim cho cơ sở với hy vọng sẽ giúp mọi người trang trải được cuộc sống. 

Chú thích ảnh
Á hậu Phương Nga trò chuyện cùng các bệnh nhi

Với ý nghĩa đem đến “những liều thuốc yêu thương”, những liều thuốc tinh thần cho các em, nhóm thí sinh đã thành công khi biến “ngôi nhà” này trở thành một khu vườn cổ tích đầy tình yêu, đầy tiếng cười. 

Chú thích ảnh
"Ngoại Điểu" xúc động khi nhận món quà đặc biệt từ nhóm thí sinh

Hy vọng sau hành trình nhân ái của các thí sinh “Liều thuốc yêu thương” sẽ ngày càng có nhiều người tham gia và ngày sẽ có nhiều mạnh thường quân đến đây và giúp đỡ các em.

Xem Tập đầu tiên của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái tại đây.

Chuỗi dự án Nhân ái tiếp theo được phát sóng ngày 9/11 vào lúc 19h15 trên THVL1.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm