Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vẻ đẹp rạng rỡ tại Nha Trang

28/10/2017 08:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua (27/10), các thí sinh vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức có mặt tại Nha Trang để tham dự những hoạt động tiếp theo của cuộc thi năm nay.

Chú thích ảnh

Sự xuất hiện của các cô gái tại sân bay Cam Ranh thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ cùng phong cách ăn mặc ấn tượng, mỗi người một vẻ.

Chú thích ảnh

Dù đến từ nhiều vùng miền, tỉnh thành khác nhau nhưng sau quá trình đồng hành cùng cuôc thi tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các người đẹp đã trở nên thân thiết và vui mừng khi gặp lại nhau.

Chú thích ảnh

Nhiều thí sinh bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên đặt chân đến Nha Trang, số khác lại mong “nhập cuộc” với cuộc thi để được sống và “chiến đấu” trong không khí của Hoa hậu Hoàn vũ...

Chú thích ảnh

Ngay sau đó, các thí sinh được BTC hỗ trợ di chuyển tới Diamond Bay City – nơi từng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Chú thích ảnh

Chiều cùng ngày, các người đẹp gặp gỡ đại diện BTC để nghe phổ biến về quy chế, hướng dẫn thí sinh cũng như lịch trình cụ thể cho những ngày thi tới. 

Chú thích ảnh

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức bắt đầu, diễn ra từ ngày 27/10 đến ngày 4/11/2017, gồm nhiều hoạt động tham quan Nha Trang, tập luyện cũng như một số phần thi phụ.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, đêm bán kết được truyền hình trực tiếp vào tối 4/11, lúc 20h trên kênh VTV6 sẽ quyết định 45 thí sinh đi tiếp vào chung kết.

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Á hậu Nguyễn Thị Loan (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, trở thành người đẹp đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Universe 2017).

Hoài An. Ảnh Đại Ngô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm