Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì?

28/02/2023 12:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới đội Á hậu Thủy Tiên đang gây xôn xao trên MXH.

Vừa qua, thành viên trong các diễn đàn sắc đẹp xôn xao khi thấy bộ ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh My - thí sinh trong đội Á hậu Thủy Tiên ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Theo đó, những bức ảnh được đăng tải từ năm 2017 nhưng đến nay lại bị một bộ phận cư dân mạng "đào lại" và chia sẻ rầm rộ trên MXH. 

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất và Á hậu Thủy Tiên nói gì? - Ảnh 2.

Huỳnh My - thí sinh đội HLV Thủy Tiên vướng ồn ào lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh: BTC

Liên hệ với nhà sản xuất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để hỏi về ồn ào của Huỳnh My, đại diện ban tổ chức từ chối trả lời vì đây là câu chuyện riêng của thí sinh.

Riêng HLV Thủy Tiên đã có những chia sẻ với chúng tôi về loạt ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh đội mình: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến những thí sinh team Thủy Tiên. Việc Huỳnh My bị đào lại những hình ảnh nhạy cảm, Tiên thật sự chưa hay biết điều đó. Nhưng với Tiên, bất kể ai cũng có quá khứ, tốt và xấu. Quan trọng, hiện tại bạn thể hiện và thay đổi như thế nào. Tiên quan điểm, cuộc đời là một hành trình dài, thất bại của quá khứ sẽ là bài học, kinh nghiệm giúp chúng ta vững vàng hơn trong tương lai. Tiên hy vọng khán giả hãy nhìn nhận câu chuyện ở mọi góc độ để có cái nhìn khách quan hơn".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất và Á hậu Thủy Tiên nói gì? - Ảnh 3.

Huỳnh My là thí sinh thuộc đội HLV Thủy Tiên - Ảnh: BTC

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng bị loại khỏi top 15. Trở lại với mùa mới, Huỳnh My cho biết cô đã cố gắng thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình. 

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất và Á hậu Thủy Tiên nói gì? - Ảnh 4.

Huỳnh My trong tập 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Trong tập 2 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, phần thể hiện của Huỳnh My vẫn còn gây tranh cãi trên MXH vì thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến bộ ảnh nhóm. Với lời hứa từ tập 1, Huỳnh My vẫn được khán giả trông đợi có sự thay đổi trong những tập phát sóng sắp tới của chương trình. 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm