Thí sinh được ví 'bản sao Jun Vũ' gây chú ý tại 'Giọng hát Việt 2019'

22/02/2019 07:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục của thí sinh Trần Dung (nghệ danh San) tại vòng casting Giọng hát Việt 2019 đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì ngoại hình khá giống hot girl Jun Vũ.

Jun Vũ tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng sau tuyên bố 'đã nâng ngực'

Jun Vũ tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng sau tuyên bố 'đã nâng ngực'

Jun Vũ, cái tên được giới truyền thông ưu ái là thế hệ ngọc nữ mới của màn ảnh Việt có vẻ mong manh vừa xuất hiện trong bộ ảnh mới.

Giọng hát Việt 2019 đã đi qua vòng sơ tuyển. Trong số những video được nhà sản xuất chia sẻ, phần thi của thí sinh Trần Dung đang được chú ý đặc biệt.

Chú thích ảnh
Thí sinh Trần Dung tại vòng casting Giọng hát Việt 2019 đang được chú ý đặc biệt

Thể hiện ca khúc Em mới là người yêu anh của Min, Trần Dung được giám khảo Nguyễn Trần Trung Quân nhận xét là chọn bài chưa phù hợp, hơi "nhạt", chưa nhạy bén trong cách xử lý và cách nhả chữ thiếu tự nhiên. Dù vậy, giám khảo này vẫn nhận thấy giọng hát của Trần Dung có màu riêng và cho cô cơ hội thứ hai. 

Sau khi suy nghĩ, Trần Dung chọn ca khúc Xin lỗi của Nguyên Hà và nhận được tấm vé vào vòng audition 2. Giám khảo Trung Quân nhận xét: "Anh thấy trong giọng hát của em có cái gì đó lãng đãng, lênh đênh, một nỗi buồn rất lạnh nhưng không sướt mướt". Anh cũng đánh giá cao sự tự tin của Trần Dung vì Xin lỗi là một ca khúc khó.  

Phần thi của Trần Dung tại vòng casting Giọng hát Việt 2019. Nguồn: Fanpage Giọng hát Việt

Song, điều gây chú ý nhất ở thí sinh này không phải giọng hát mà là ngoại hình được ví như "bản sao Jun Vũ". Có khán giả đã để lại bình luận chỉ cần trang điểm và đầu tư một chút về trang phục, Trần Dung có lẽ cũng không hề kém cạnh Jun Vũ là bao.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ngoại hình xinh đẹp của Trần Dung được ví như "bản sao Jun Vũ"

Trước khi tham gia Giọng hát Việt 2019, Trần Dung (nghệ danh San) từng gây chú ý với nhiều bản cover ấn tượng. Trong đó, đặc biệt nhất là bản cover Cầu hôn với hơn 700 nghìn lượt xem trên Youtube. 

Bản cover "Cầu hôn" của Trần Dung

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm