Thêm tấm lòng hướng về đồng bào miền Trung

27/11/2020 15:00 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Chiều 26/11 tại TP.HCM, BTC giải vô địch Các CLB Golf tranh Cúp Tasmania và Lễ hội đua xe thể thao lớn nhất Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình và chuỗi sự kiện gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng ở giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ lần II năm 2020

Hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng ở giải golf gây quỹ ‘Chung tay vì An toàn giao thông’ lần II năm 2020

Ngày 19/11/2020, Báo Giao thông tổ chức buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ II, năm 2020.

Với mục đích chung tay xoa dịu khó khăn cho đồng bào miền Trung ruột thịt sau ảnh hưởng của những cơn bão nặng nề và đại dịch Covid-19, không ít tấm lòng hảo tâm đã tổ chức các sự kiện lớn để nhằm gây quỹ giúp đỡ bà con, xua tan bớt áp lực với đồng bào.

Sự kiện “Race to Mien Trung” được chọn làm thông điệp chủ đạo của hai sự kiện thể thao lớn là giải Vô Địch Các CLB Golf tranh Cúp Tasmania và Lễ hội đua xe thể thao lớn nhất Việt Nam.

Trong đó, giải vô địch các CLB Golf tranh Cúp Tasmania lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 8, 9/12/2020 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

BTC công bố 2 chương trình lớn vào chiều 26-11. Ảnh: BM
BTC công bố 2 chương trình lớn vào chiều 26-11. Ảnh: BM

Giải có sự tham gia của 650 golfer đến từ 50 CLB Golf lớn nhất phía Nam, trong đó có các đội đến từ Nha Trang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương và nhiều CLB tại TP Hồ Chí Minh.

Các golfer tham dự giải sẽ có cơ hội “săn” Hole in one khủng với tổng giá trị HIO lên đến gần 40 tỷ đồng. Đội vô địch mùa giải 2020 sẽ được tài trợ chuyến thi đấu golf bao gồm Golf và Hotel tại sân golf Cape Wickham, Australia. Các đội hạng nhì và hạng ba sẽ được tài trợ chuyến du đấu golf và du thuyền tại Việt Nam.

Sự kiện thứ hai trong chuỗi sự kiện “Race to Mien Trung” là lễ hội đua xe thể thao lớn nhất Việt Nam được tổ chức theo chuẩn VMA (ASN duy nhất của FIA (Liên đoàn ô tô Quốc tế). Các tay đua chuyên nghiệp dự giải đều được cấp bằng Đua VMA. Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2020 tại trường đua Đại Nam. Dự kiến sẽ có hơn 20 nghìn người tham dự.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn thí sinh - giám khảo đến từ chương trình Rap Việt & King of Rap (Karik, Dế Choắt, Yuno Bigboy,…) và các DJ chuyên nghiệp (DJ Mie, DJ Vinjaz, DJ Lại Thanh Hương,…).

Trong khuôn khổ hai sự kiện, BTC sẽ gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá kín những vật phẩm do các tổ chức, doanh nhân trao tặng. Bên cạnh đó, BTC cũng trích 10% từ hoạt động bán vé xem lễ hội đua xe và các vật phẩm được trưng bày ngay tại sân golf Tân Sơn Nhất cũng như tại trường đua Đại Nam trong Svip Lounge.

Ngày 17/12 tới, BTC sẽ công bố kết quả đấu giá tại buổi tri ân nhà tài trợ và mạnh thường quân cùng đội chiến thắng trong hai sự kiện trên. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ đồng hành cùng quỹ Open Arm do bà Lệ Hằng làm Chủ tịch để xây dựng thư viện cho các tỉnh thành khu vực miền Trung.

Đây là 2 sự kiện lớn trong chuỗi sự kiện chuyên nghiệp được diễn ra thường xuyên trong tương lai, để tạo nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm