Thêm nhiều người thiệt mạng trong vụ nổ khí gas tại Nga

05/04/2020 09:27 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận 3 người đã thiệt mạng trong vụ nổ khí gas ngày 4/3 tại một tòa nhà dân sinh 5 tầng trên phố Gagarin, thuộc thu vực Orekhovo-Zuev, ngoại ô thủ đô Moskva.

Nổ khí gas tại Nga gây thương vong

Nổ khí gas tại Nga gây thương vong

Ngày 14/1, giới chức Nga cho hay một vụ nổ do rò rỉ khí gas đã làm rung chuyển một tòa nhà ở phía Nam nước Nga. Theo thông tin ban đầu, ít nhất 1 người đã thiệt mạng trong vụ việc trên.

Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn nguồn hãng thông tấn TASS nêu rõ ngoài 3 trường hợp tử vong, có 6 người bị thương trong vụ nổ này. 5 trong 6 ca bị thương đã được đưa tới bệnh viện.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn.  Ảnh: Moscow

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga không loại trừ khả năng vẫn còn nạn nhân dưới đống đổ nát của tòa nhà trên. Trong khi đó, Ủy ban điều tra khu vực cho biết vụ nổ khí gas ở thành phố Gagarin này đủ để khép vào điều khoản hình sự về việc cung cấp dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu an toàn (Điều 238 Bộ luật Hình sự LB bang Nga).

Đại diện của người đứng đầu Ủy ban điều tra khu vực, bà Olga Vradiy, thông báo ủy ban này đang tiếp tục xác minh vụ việc. Bên cạnh đó, sau khi xử lý đống đổ nát, các nhân viên điều tra khám nghiệm sẽ phối hợp với các chuyên gia dịch vụ khí đốt làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Duy Trinh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm