‘The World of Heineken’ – Địa điểm chào đón năm mới 2018 cao nhất Sài Gòn với những trải nghiệm tuyệt vời

02/01/2018 16:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn)- Trong không khí lễ hội chào đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm 2017 và 2018, Heineken tổ chức đêm tiệc đón năm mới đặc biệt dành riêng cho những vị khách mời may mắn tại “The World of Heineken”- địa điểm cao nhất thành phố Hồ Chí Minh để xem pháo hoa chào đón năm mới 2018. Đây chính là địa điểm độc đáo do Heineken đầu tư, tọa lạc tại 3 tầng cao nhất của toà nhà BITEXCO (tầng 58-59-60) và đã mở cửa cho người hâm mộ tham quan từ đầu tháng 11/2017.

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc của DJ Hiwatts (tên thật là Khánh Huy), ca sỹ Lê Hiếu với phần trình bày những bài hát hit năm 2017, nghệ sỹ Saxophone Lê Thi và nghệ sỹ violin Giang Anh với những âm điệu du dương mang lại cảm giác thăng hoa khó quên cho những người tham gia khi được dẫn dắt vào không gian trải nghiệm độc đáo như chuyến du hành ngược thời gian tìm hiểu về lịch sử 5 đời ấn tượng của gia tộc nổi tiếng nhà Heineken. Sau khi được tận mắt chứng kiến quá trình ủ bia bồn ngang lên đến 28 ngày bằng công nghệ thực tế ảo, khách mời sẽ được thưởng thức một ly bia Heineken mát lạnh được phục vụ chuẩn sao và tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp bao trọn cả thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao. Màn trình diễn Flashmob kết hợp cùng ánh sáng laser khiến giây phút đếm ngược thêm phần bùng cháy.

Chú thích ảnh

“The World of Heineken” đã chào đón trên 10,000 lượt tham quan chỉ sau 6 tuần mở cửa. Khách tham quan ấn tượng với không gian trải nghiệm độc đáo của hương vị bia nổi tiếng thế giới và tầm nhìn bao quát thành phố với giá vé hữu nghị (250.000VND/ 1 người). Trong năm 2018, “The World of Heineken’ hi vọng đón tiếp nhiều người hâm mộ hơn nữa đến trải nghiệm không gian độc đáo được Heineken đầu tư dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

(i) Điện thoại: +84 8 9898 1873

(ii) Email: info@theworldofheineken.com.vn

(iii) Facebook: https://www.facebook.com/TheWorldofHeineken/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm