The Weeknd đã chia tay Selena Gomez vì thấy cô quá hoang tưởng?

11/02/2017 15:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hai tuần trước, Selena Gomez và The Weeknd còn ríu rít bên nhau trong kỳ nghỉ lãng mạn ở Italy, nhưng đến nay, đang có nhiều tin đồn nổi lên rằng chuyện tình của họ đã đến hồi kết.

Cặp đôi không đưa ra bất cứ xác nhận hay phủ nhận những tin đồn trên, nhưng gần đây, chàng rapper đã đăng một vài nội dung ẩn ý trên Twitter. Hôm thứ Ba, 7/2, anh viết: “Đùa với tôi là việc nguy hiểm đấy”, nhưng không đưa ra giải thích gì thêm. Tới thứ Năm, 2/9, The Weeknd tiếp tục viết: “Chỉ cần hai ta hiểu”.

Các bài đăng khó hiểu đưa ra vào thời điểm nhiều nguồn tin khẳng định chuyện lãng mạn giữa đôi bên đã xuống dốc không phanh. Hôm thứ Năm, In Touch cho biết đã có thay đổi “nghiêm trọng” trong tình cảm đôi bên và mọi người giờ tập trung vào chuyến lưu diễn sắp tới của The Weeknd, bắt đầu vào 17/2.


Cặp đôi công khai tình tứ khi The Weeknd vừa chia tay bạn gái ít lâu

“The Weeknd bắt đầu cảm thấy ngột ngạt với Selena”, nguồn tin tiết lộ. “Anh đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn khắp thế giới Starboy: Legend of the Fall 2017, và Selena xin được đi theo. Anh thích cô ấy, nhưng anh cảm thấy cô đang tiến hơi nhanh”.

Nguồn tin còn chi tiết về lý do tại sao Selena muốn bám rịt lấy tình mới. “Selena bị hoang tưởng rằng những người hâm mộ sẽ đổ nhào vào The Weeknd và anh ấy sẽ bị cám dỗ tới đi lạc. Cô sợ tới mức đe dọa sẽ bỏ anh nếu anh không cho cô đi lưu diễn cùng”.

Thái độ của Selena Gomez, theo nguồn tin, khiến The Weeknd buộc “phải nghĩ lại về mối quan hệ giữa họ”.

Tối thứ Năm, The Weeknd bị bắt gặp đi ăn tối ở Tây Hollywood mà không có Selena đi cùng.

The Weeknd và Selena lần đầu bị bắt gặp tình tứ với nhau hồi đầu tháng Một. Lập tức, những bức ảnh và chuyện tình khiến bạn gái cũ của anh, Bella Hadid, tức tối.

“Bella đã vài lần tiếp cận The Weeknd và nói với anh ấy rằng Selena chỉ đang lợi dụng anh”, nguồn tin thân quen với nữ người mẫu nói với US Weekly. “Anh ấy nghĩ cô chỉ đang ghen tuông và không thèm nghe cô”.

Giả Bình (Theo Wonderwall)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm