‘The Voice Kids’ tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc nức nở trên 'ghế nóng'

16/09/2017 20:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 The Voice Kids, các vị huấn luyện viên sẽ hoàn thành đội hình của mình để chuẩn bị bước đến vòng Đối đầu. HLV Vũ Cát Tường bật khóc nức nở trên ghế nóng khi lắng nghe ca khúc Cha già rồi đúng không.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã đến gần cuối chặng đường vòng Giấu mặt, 3 HLV đã tìm được cho mình những "chiến binh" tài năng. Tập cuối vòng Giấu mặt hứa hẹn sẽ rất gay cấn bởi số lượng được chọn còn rất ít, vì vậy 4 HLV sẽ rất cân nhắc để bấm nút quay lại.

Ở những tập trước, nếu người xem luôn bật cười với những tình huống hài hước do thí sinh và HLV mang lại thì trailer tập 5 hé lộ, các vị giám khảo sẽ phải rơi lệ khi nghe những ca khúc như: Nhật ký của mẹ, Cha già rồi đúng không...

Trailer tập 5 The Voice Kids

HLV Vũ Cát Tường bật khóc nức nở trên ghế nóng khi lắng nghe ca khúc Cha già rồi đúng không. Cô nghẹn ngào tâm sự: “Cô đang khóc giống con đó, mỗi năm Tường chỉ thăm ba Tường một lần, cho nên Tường rất hiểu những lời do con hát”.

Đồng cảm với Vũ Cát Tường, HLV Tiên Cookie cũng chia sẻ cô cũng rất hay khóc khi hát vì không kiềm chế được cảm xúc và đó cũng là lý do sau này Tiên Cookie không đi hát nữa.

Chú thích ảnh
Tập 5 The Voice Kids hứa hẹn sẽ gay cấn

Bên cạnh đó, trong tập 5, 4 HLV sẽ tiếp tục có những màn tranh giành thí sinh rất "bá đạo" trên ghế nóng. Soobin Hoàng Sơn lấy vẻ điển trai, cặp đôi Tiên - Tràm mang lợi thế là những ca khúc "mới toanh" trong tương lai, Vũ Cát Tường tiếp tục là sự chân thành cùng kinh nghiệm ở mùa trước của mình ra chiêu dụ thí sinh.

‘The Voice Kids’ tập 4: ‘Thiên thần’ hát nhạc Adele khiến Soobin, Hương Tràm phải show hết chiêu trò

‘The Voice Kids’ tập 4: ‘Thiên thần’ hát nhạc Adele khiến Soobin, Hương Tràm phải show hết chiêu trò

“Thiên thần” nhỏ Dương Ngọc Ánh chinh phục hoàn toàn 4 HLV khi chọn thể hiện ca khúc Hello của nữ ca sĩ Adele trong tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017.

Chú thích ảnh

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chào đón thêm thành viên nào? HLV nào sẽ hoàn thành đội hình và về đích đầu tiên?

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm