‘The Voice Kids’ tập 4: Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn ‘bấn loạn’ vì 'cô bé lắm lời'

01/09/2017 19:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 4 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 lên sóng lúc 21h ngày 2/9, HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn “bấn loạn” khi thấy vẻ đáng yêu của cô bé “lắm lời” có thể nói chuyện bằng giọng 3 miền vừa chuẩn vừa “chất”…

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã đi được một nửa chặng đường vòng Giấu mặt, trong đó những giọng ca nhí tài năng đã mang đến rất nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả và 4 vị huấn luyện viên.

Tuần này, tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 10 thí sinh tài năng tiếp theo. Sự cạnh tranh của các HLV sẽ càng kịch tính hơn khi hiện tại ai cũng có trong tay những giọng ca “khủng” và tiếp tục muốn mang về thêm những “chiến binh” mạnh mẽ.

Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn ‘bấn loạn’ với cô bé nói giọng 3 miền

Nếu như ở những tuần trước, các HLV đều mang giọng hát của mình ra để lấy lòng thí sinh thì tuần này HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn sẽ mang đến sân khấu Giọng hát Việt nhí những món quà bất ngờ.

Soobin Hoàng Sơn sẽ xứng danh "hoàng tử kẹo" khi chuẩn bị cho mình những cây kẹo ngọt, dễ thương để tặng các bé. Riêng Vũ Cát Tường sẽ trổ tài âm nhạc  bằng cách mang trống lên ghế nóng, không chỉ đánh trống mà cô còn hát rap để gây ấn tượng với thí sinh mà mình tranh giành.

Chú thích ảnh
HLV The Voice Kids

Khi Vũ Cát Tường hát ráp cùng trống cực hay thì 3 HLV còn lại dường như đã hiểu rằng cơ hội mất đi thí sinh tiềm năng là rất lớn.

Trailer tập 4 vòng Giấu mặt hé lộ những cá tính âm nhạc thú vị, đáng chú ý là sự xuất hiện một "thiên thần" 9 tuổi sở hữu giọng hát ngọt ngào trong sáng khi thể hiện ca khúc  Giấc mơ của tôi hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả.

Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường vừa hát rap, vừa đánh trống để thuyết phục thí sinh

Hay, cậu bé "soái ca" hát Mái đình làng biển, cô bé dân ca hát cải lương sẽ khiến người xem phải "điêu đứng" và các HLV sẽ phải ra sức tranh giành góp phần tạo nên sự hấp dẫn trong tập 11.

HLV nào sẽ chinh phục được nhiều giọng ca "tài sắc vẹn toàn" nhất?

Tập 4 vòng Giấu mặt  The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/9 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm