The Voice Kids 2019 tung luật chơi mới 'làm khó' dàn HLV

04/09/2019 20:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc vòng Đối đầu đầy cam go, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ bước vào vòng Thách đấu với luật chơi mới kịch tính lần đầu tiên có ở sân khấu Giọng hát Việt nhí. 

Phạm Quỳnh Anh và hành động khiến một 'xưởng' khóc trong hậu trường The Voice Kids

Phạm Quỳnh Anh và hành động khiến một 'xưởng' khóc trong hậu trường The Voice Kids

Tối ngày 24/8, tập 6 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những cũng không kém phần kịch tính.  Bên cạnh đó, các HLV cũng có những giây phút lắng động khi phải chia tay các học trò.

Cụ thể, ba thí sinh đến từ ba đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một thí sinh được đi tiếp. Hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ sẽ góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hội đồng chuyên môn sẽ quyết định 50% thí sinh giành chiến thắng đi tiếp trong mỗi tiết mục  

Và hội đồng chuyên môn bao gồm: Ca nhạc sĩ Dũng Hà, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nhạc sĩ Hoàng Nhã, nhạc sĩ Nguyễn Dân, Á quân The Voice Kids năm 2013 Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Quốc Bảo, Ca nhạc sĩ Bùi Lan Hương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Ca nhạc sĩ Andiez Nam Trương, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần. Họ sẽ là người có những nhận xét, đánh giá và góp  phần quyết định 50% thí sinh giành chiến thắng đi tiếp trong mỗi tiết mục.

Chú thích ảnh
HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương 'nắm tay'...
Chú thích ảnh
...HLV Phạm Quỳnh Anh đối đầu với Hương Giang

Nói về luật chơi mới ở The Voice Kids năm nay, HLV Lưu Thiên Hương cho biết đây là format khắc nghiệt, đòi hỏi các thí sinh phải thật bản lĩnh và phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu, không chỉ hát mà còn làm chủ được sân khấu.

HLV Hương Giang tỏ ra thích thú với format mới và cho biết đây là trận "bão táp". Tuy nhiên cô cũng lo sợ vì cũng rất khó khăn để các giám khảo có thể lựa chọn thí sinh đi tiếp. 

Chú thích ảnh
HLV Hương Giang khó xử trong tiết mục vô cùng đặc biệt

Trong đoạn teaser tập mới được chương trình hé lộ, có thể thấy, Lưu Thiên Hương và Phạm Quỳnh Anh "nắm tay nhau" để đối đầu với Hương Giang khiến Hương Giang phải chia sẻ rằng "đang thật sự khó xử". 

Tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 7/9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

T.N. Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm