The Voice - Giọng hát Việt 2019: Top 5 Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết và Dominix, ai sẽ thắng?

18/07/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm Chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 21/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với sự tranh tài của Top 5, gồm: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết và Dominix.

The Voice - Giọng hát Việt 2019: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết, Dominix tranh ngôi vị quán quân

The Voice - Giọng hát Việt 2019: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết, Dominix tranh ngôi vị quán quân

Sau đêm Bán kết "The Voice - Giọng hát Việt 2019", Top 5 thí sinh xuất sắc nhất và nhóm nhạc Dominix chính thức được gọi tên tranh ngôi vị quán quân trong Đêm chung kết vào tối 21/7 tới.

Trong Top 5 của Đêm chung kết này, HLV Thanh Hà hiện chiếm ưu thế hơn khi có đến hai ứng viên của ngôi vị Quán quân là nhóm Dominix và Bích Tuyết. Ba HLV còn lại: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh lần lượt mỗi người có một đại diện là Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Layla.

Cho tới trước Chung kết, Lâm Bảo Ngọc của vẫn được "thầy" Tuấn Hưng đánh giá cao về giọng hát và là thí sinh khiến nam ca sĩ thấy tự hào.

Chú thích ảnh

Ngay từ vòng ngoài, Lâm Bảo Ngọc cũng được đánh giá là nhân tố nổi bật ở The Voice năm nay. Không chỉ ngoại hình xinh xắn, cô còn có giọng hát nội lực. Trước khi đến với The Voice, cô từng tham dự cuộc thi Sao Mai 2017.

Lâm Bảo Ngọc trình diễn "Never enough":

Xuất hiện tại vòng Giấu mặt - The Voice 2019 với giọng hát cá tính, Layla đội của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được các vị HLV đánh giá là một ẩn số thú vị của chương trình. 

Vì luật chơi mới của The Voice - Giọng hát Việt năm nay, nên có thể nói HLV Hồ Hoài Anh bị "làm khó" rất nhiều. Tuy nhiên, đến chặng cuối cùng thì Layla thực sự có thể không làm cho nhạc sĩ thất vọng.

Chú thích ảnh
Layla vừa múa, hát trên sân khấu The Voice

Đam mê và nỗ lực hết mình vì ca hát khiến Layla trưởng thành vượt bậc qua từng vòng thi. Cô được dự đoán có thể mang lại bất ngờ ở Đêm chung kết vào tối 21/7 tới. 

Layla với phần trình diễn "Người từng nói":

Được làm học trò của danh ca Tuấn Ngọc có lẽ đó đã là một vinh dự, hạnh phúc với Đức Thịnh.

Chú thích ảnh

Những ca khúc mà Đức Thịnh chọn để thể hiện cũng đã phần nào chứng tỏ phong cách âm nhạc của anh. Sau bất ngờ khi chọn "Thư pháp” mang đậm màu sắc dân gian đương đại, Đức Thịnh lại mang "Bác làm vườn và con chim sâu" lên sân khấu The Voice. 

Hoàng Đức Thịnh với "Chưa bao giờ": 

Hai thí sinh còn lại của Đêm chung kết là học trò của ca sĩ Thanh Hà: Bích Tuyết và Dominix. Nói riêng về Dominix, Thanh Hà chia sẻ, chị hy vọng các học trò của mình, không chỉ Dominix mà còn cả Bích Tuyết sẽ có được cơ hội chạm tay đến ngôi vị quán quân. 

Tuy nhiên, điều Thanh Hà hy vọng hơn cả ngôi vị quán quân là Dominix sẽ tiếp tục giữ được đội hình các thành viên như hiện nay để đi tiếp trên con đường

Nữ HLV duy nhất của The Voice mùa này cũng cho biết, chưa bao giờ chị nghĩ rằng, tham gia chương trình lại... có lãi như vậy. Vì các học trò không chỉ xem chị là một HLV mà còn gọi chị là mẹ.

Trần Lê Bích Tuyết "Giả vờ say":

Và Dominix với "Berver":

Đêm Chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 21/7 trên kênh VTV3. Khán giả sẽ quyết định ai giành ngôi vị quán quân chương trình.

Minh Châu. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm