Tưng bừng khai mạc giải bóng đá và quần vợt Sở Xây dựng TP.HCM

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá và quần vợt Sở Xây dựng TP.HCM

Thứ Bảy, 21/04/2018 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sáng 21/4 trên sân vận động Tao Đàn (Quận 1), Sở Xây dựng TP.HCM đã tưng bừng tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).
Tham dự Giải bóng đá và Giải Tennis Sở Xây dựng TP.HCM năm nay gồm các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, miền Tây Nam Bộ như: An Giang, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Nai, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM.  
Các đội tham dự giải bóng đá Sở Xây dựng TP.HCM 2018
Các đội tham dự giải bóng đá Sở Xây dựng TP.HCM 2018
Đây là hoạt động nhằm noi theo tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào TDTT trong toàn ngành xây dựng, động viên người lao động tham gia hoạt động TDTT rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho đời sống, học tập và công tác.
Khởi động mùa giải Ashui Awards 2016 - 'Oscars của ngành Xây dựng Việt Nam'

Khởi động mùa giải Ashui Awards 2016 - 'Oscars của ngành Xây dựng Việt Nam'

Ngày 7/7, mạng Ashui.com đã chính thức phát động cuộc bình chọn các danh hiệu của năm - được ví như giải Oscars của ngành Xây dựng – giải thưởng Ashui Awards 2016.

Ông Trần Trọng Tuấn – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho biết: “Đã thành truyền thống hàng năm, Sở Xây dựng TP.HCM đều đặn tổ chức Giải bóng đá và Giải quần vợt cho cán bộ, công nhân viên chức của ngành có một sân chơi vui, khỏe, gắn kết tình đồng nghiệp.
Các giải đấu diễn ra công bằng, chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng, tham gia nhiệt tình của các Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ. Bên cạnh việc cải cách thủ tục hành chính để giúp ích cho người dân, chúng tôi ý thức được mỗi người lao động phải có sức khỏe tốt để hoàn thành công việc, có ích cho xã hội.
Những hoạt động thể thao trong ngành luôn được khuyến khích và tổ chức thường xuyên là vì thế”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight