Taekwondo Việt Nam vô địch Đại hội Võ thuật thế giới

Taekwondo Việt Nam vô địch Đại hội Võ thuật thế giới

Chủ Nhật, 01/09/2019 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 3 VĐV nữ của Taekwondo Việt Nam là Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã giành ngôi vô địch nội dung quyền sáng tạo đồng đội nữ tại  Đại hội Võ thuật thế giới diễn ra tại thành phố Chungju thuộc tỉnh Bắc Chungcheong (Hàn Quốc).
Taekwondo Việt Nam có nhiều nhà tài trợ khủng

Taekwondo Việt Nam có nhiều nhà tài trợ khủng

Ngày 17/6/2019, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VFT) tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhằm tri ân những sự đóng góp, hỗ trợ của giới báo chí đối với thể thao Việt Nam nói chung, taekwondo Việt Nam nói riêng.
Đây là nội dung thế mạnh của Taekwondo Việt Nam ở những giải đấu quốc tế lớn.
Trong buổi thi đấu sáng nay 1/9, các VĐV Việt Nam có một màn trình diễn tuyệt vời trước khi vượt qua Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines để bước lên ngôi vị cao nhất.
Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Mộng Quỳnh giành HCV với điểm số 6.732. Trong khi đó, Hàn Quốc xếp thứ hai với điểm số 6.699. Thái Lan và Philippines đồng hạng ba với điểm số lần lượt là 6.166 và 5.966.

Ngày mai 2/9, ở nội dung cá nhân nam, Trần Đăng Khoa sẽ thi đấu vòng loại để chọn 4 VĐV vào chung kết. Trong khi đó, Châu Tuyết Vân – Hứa Văn Huy sẽ thi đấu ở nội dung quyền sáng tạo đôi nam nữ.
Đại hội Võ thuật thế giới là một sự kiện quốc tế lớn với sự tham gia của 2.414 vận động viên từ 106 quốc gia. Các VĐV sẽ thi đấu giành 271 huy chương vàng ở 20 môn như vật, Judo, Taekwondo, Aikido, Ju-jitsu, Muay thai, Sambo, Savate, Wushu, Kabaddi, Kurash, Pencak silat, Hapkido…
Theo vothuat.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên