(Thethaovanhoa.vn) - Trong một trận đấu ở giải Brazil, tiền đạo Flavio Recife đã ăn cướp trắng trợn bàn thắng của đồng đội. Sau đó, anh chạy đi ăn mừng như thể mình vừa lập siêu phẩm.
Tình huống hài hước đã diễn ra trong trận hòa 1-1 giữa Tupi và America Mineiro. Cầu thủ Jaja đã làm tất cả công việc khó khăn nhất khi anh thể hiện kỹ thuật siêu đẳng để lừa bóng qua hàng phòng ngự cũng như thủ thành đối phương. Nhưng đứng trước gôn trống, Jaja không dứt điểm ngay mà lại quay lưng lại định thể hiện một động tác giật gót. Đây chính là sai lầm lớn nhất của anh.
Ngay lập tức, Flavio Recife đã "hất cẳng" người đồng đội và đá luôn bóng vào lưới. Sau đó, Flavio chạy xung quanh sân ăn mừng như thể siêu phẩm đó là do anh tạo ra trước sự ngỡ ngàng của cầu thủ hai bên.
Pha ăn cướp bàn thắng trắng trợn của Flavio
Đây không phải lần đầu tiên trường hợp ăn cướp bàn thắng xảy ra trong bóng đá. Còn nhớ trong một trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Ronaldo và Nani có một tình huống tương tự nhưng kết quả còn bi đát hơn. Ronaldo đi bóng qua rất nhiều cầu thủ rồi thực hiện một cú lốp bóng qua đầu thủ môn. Tuy nhiên, Nani trong tư thế việt vị lại cố gắng đánh đầu khiến cho "siêu phẩm" của Ronaldo không được công nhận.
Ngày 27/08/2025 - VinFast chính thức bàn giao lô xe đặc biệt - Lạc Hồng 900 LX - phục vụ nguyên thủ quốc tế tại Đại lễ kỷ niệm 80 Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025) cho Bộ Ngoại giao.
HLV Kim Sang Sik đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2026. Cái tên được cộng đồng mạng kỳ vọng nhất là Chung Nguyen Do.
Kể từ khi ra mắt hơn một tuần trước, dự án "Trở về thời khắc thiêng liêng" đã tạo nên một "cơn sốt" cho cộng đồng, với hàng chục ngàn lượt người đăng ký trải nghiệm.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 28/8/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá bóng đá Việt Nam, V-League 2025, Ngoại hạng Anh, Ligue 1, La Liga
Thay mặt Bộ Chính trị, ngày 22/8/2025, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (Nghị quyết số 71-NQ/TW).
Đây là lượt đấu cuối trước khi LPBank V-League 2025/26 tạm ngừng nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia và U23 hội quân dịp FIFA Days tháng 9. Vì thế, đội bóng nào cũng muốn có được kết quả ưng ý để tính toán đường đi nước bước của mình khi giải đấu trở lại.
Tay vợt người Anh Jack Draper, hạt giống số 5 của giải Mỹ Mở rộng 2025, đã gây sốc khi tuyên bố rút lui khỏi giải đấu ngay trước trận đấu vòng hai với Zizou Bergs.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1h ngày 28/8, tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 17,2°Bắc, 117,4°Đông, trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông.
Jannik Sinner từng đứng dậy sau nỗi đau Roland Garros để đăng quang ở Wimbledon. Đừng ngạc nhiên nếu tay vợt người Ý bảo vệ thành công chức vô địch US Open, dù anh đến Flushing Meadows sau những cái ôm ngực đau đớn tại Cincinnati.
AC Milan đã đầu tư rất nhiều để làm mới hàng tiền vệ và đang mua tiền đạo, nhưng thất bại bẽ mặt ngày ra quân trước Cremonese đã phơi bày sự thật trần trụi: Nền móng của họ, hàng phòng ngự, chưa hề được gia cố.
Khi Kylian Mbappe trò chuyện với Chủ tịch Florentino Perez để nói rằng anh muốn thừa kế chiếc áo số 10 Luka Modric để lại, HLV Xabi Alonso đặt câu hỏi: “Cậu thật sự muốn nó chứ”?
Liverpool đã bắt đầu gặt hái thành quả từ quyết định đặt niềm tin vào tài năng mới 16 tuổi Rio Ngumoha. Cầu thủ trẻ này có thể là đáp án trong bối cảnh Liverpool chưa thể chiêu mộ được Alexander Isak nhằm tăng cường hàng công.
Thomas Frank, tân HLV của Tottenham, đang trở thành biểu tượng cho sự linh hoạt trong bóng đá hiện đại, đối lập với sự cứng nhắc của những nhà cầm quân như Ruben Amorim của MU.
XSMB 28/8: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 28/8/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Một lần nữa, đội tuyển U16 nữ Việt Nam không thể phá dớp ở sân chơi khu vực. Thất bại 1-3 trước U16 nữ Thái Lan tại bán kết Giải U16 nữ Đông Nam Á 2025 trên đất Indonesia chiều qua (27/8) đã khép lại hành trình rất nhiều nỗ lực nhưng cũng để lại không ít tiếc nuối. Như vậy, sau 5 lần tham dự, thành tích tốt nhất của bóng đá nữ Việt Nam ở cấp độ U16 vẫn chỉ dừng lại ở hạng Ba.