Sốc với pha 'ăn cướp' trắng trợn bàn thắng của đồng đội ở Brazil

04/04/2017 08:18 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một trận đấu ở giải Brazil, tiền đạo Flavio Recife đã ăn cướp trắng trợn bàn thắng của đồng đội. Sau đó, anh chạy đi ăn mừng như thể mình vừa lập siêu phẩm.
Tình huống hài hước đã diễn ra trong trận hòa 1-1 giữa Tupi và America Mineiro. Cầu thủ Jaja đã làm tất cả công việc khó khăn nhất khi anh thể hiện kỹ thuật siêu đẳng để lừa bóng qua hàng phòng ngự cũng như thủ thành đối phương. Nhưng đứng trước gôn trống, Jaja không dứt điểm ngay mà lại quay lưng lại định thể hiện một động tác giật gót. Đây chính là sai lầm lớn nhất của anh.

Ngay lập tức, Flavio Recife đã "hất cẳng" người đồng đội và đá luôn bóng vào lưới. Sau đó, Flavio chạy xung quanh sân ăn mừng như thể siêu phẩm đó là do anh tạo ra trước sự ngỡ ngàng của cầu thủ hai bên.


Pha ăn cướp bàn thắng trắng trợn của Flavio

Đây không phải lần đầu tiên trường hợp ăn cướp bàn thắng xảy ra trong bóng đá. Còn nhớ trong một trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Ronaldo và Nani có một tình huống tương tự nhưng kết quả còn bi đát hơn. Ronaldo đi bóng qua rất nhiều cầu thủ rồi thực hiện một cú lốp bóng qua đầu thủ môn. Tuy nhiên, Nani trong tư thế việt vị lại cố gắng đánh đầu khiến cho "siêu phẩm" của Ronaldo không được công nhận.

CR7 đã tỏ ra tức giận ra mặt sau tình huống đó.


Tình huống của CR7 và Nani

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm