SỐC: Đạn lạc bay thẳng vào khu vực báo chí ở Olympic Rio

SỐC: Đạn lạc bay thẳng vào khu vực báo chí ở Olympic Rio

Chủ Nhật, 07/08/2016 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình hình an ninh ở Olympic Rio 2016 đang trong tình trạng hỗn loạn khi đã có một viên đạn được bắn thẳng vào khu vực dành cho báo chí ở sân vận động Deodoro.
Vấn đề an ninh ở Olympic Rio 2016 đã bị đặt một dấu hỏi lớn khi có một viên đạn được bắn thẳng vào khu vực dành cho báo chí ở sân vận động Deodoro. Khi đó, có khoảng 50 người ở trong phòng làm việc của các phóng viên ảnh.
“Tôi đang ngồi trong phòng làm việc và ăn trưa với một vài đồng nghiệp của tôi thì tất cả bất ngờ khi nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tôi đã nghĩ thầm rằng “Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy?”. Tôi quay người lại và nhìn thấy một viên đạn. Một người trong nhóm chúng tôi đã thốt lên rằng “Chết tiệt, có một viên đạn ở trên mặt đất”. Viên đạn ấy cách tôi 10 bước chân. Còn với một phóng viên ảnh khác thì chỉ có 3 bước chân thôi”, Rob Carr, một phóng viên ảnh người Mỹ, kể lại với The Sun.

Khu vực xảy ra sự việc


Cận cảnh lỗ thủng do viên đạn lạc tạo ra

Có tin đồn rằng đây chỉ là một viên đạn lạc được bắn đi từ một căn cứ quân sự ở gần đó. Tuy nhiên, điều này lại dấy lên câu hỏi tại sao căn cứ quân sự đó vẫn tiếp tục hoạt động trong khi gần đó đang có những trận đấu được diễn ra.
Để đảm bảo an ninh cho Olympic Rio 2016, đã có khoảng 84 nghìn cảnh sát, nhân viên an ninh cùng binh sỹ quân đội đã được huy động. 
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*