Serena Williams và Eugenie Bouchard rút lui khỏi giải Dubai

Serena Williams và Eugenie Bouchard rút lui khỏi giải Dubai

Chủ Nhật, 15/02/2015 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Serena Williams và Eugenie Bouchard, cả hai ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải Dubai Tennis Championship, đều đã rút lui vì những lý do đáng tiếc.
Serena Williams, tay vợt vừa giành được Grand Slam thứ 19 trong sự nghiệp với chức vô địch Australia Open 2015 đã chính thức rút khỏi Dubai Tennis Championship (DTC) vì sốt virus. Trong khi đó, Eugenie Bouchard – một tay vợt giàu tiềm năng vô địch khác – cũng đã tuyên bố rút lui do chấn thương cánh tay.
Thành tích của Serena tại Melbourne tháng trước là rất đáng ghi nhận, tuy nhiên việc dốc sức thi đấu liên tục đã khiến sức khỏe của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Năm nay đã 33 tuổi, Williams đang dần bộc lộ những dấu hiệu xuống dốc về mặt thể lực. Tuần trước, cô đã không thể tham gia ngày thi đấu thứ hai trong chiến thắng 4-1 của đội tuyển Mỹ trước Argentina trong khuôn khổ vòng 1 FedCup, thành phố Buenos Aires.
“Serena đang làm những gì có lợi nhất cho bản thân” – Venus Williams, chị ruột của Serena cho biết. “Cô ấy đã ốm một thời gian dài và việc di chuyển nhiều quá đã khiến nó bị ảnh hưởng”.

“Bản thân tôi cũng hiểu rõ điều này” – Venus, tay vợt 34 tuổi khẳng định. “Nhưng nó cũng giúp nhiều trong việc hình thành sức mạnh nội tâm”.
Tiêu Hoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên