Rợn người với cảnh bò tót húc thủng họng đấu sĩ

Rợn người với cảnh bò tót húc thủng họng đấu sĩ

Thứ Tư, 05/04/2017 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một đấu sĩ đấu bò tót tại Tây Ban Nha mới đây đã phải nhập viện với cái cổ họng bị thủng, sau khi anh bị một con bò tót nặng gần nửa tấn húc phải trong trận đấu.
Daniel García Navarrete, 23 tuổi, một đấu sĩ bò tót đã trở thành nạn nhân của chính đối thủ của mình trong trận đấu bò tót diễn ra cách đây ít hôm tại giải Las Bentas, Madrid, Tây Ban Nha.
Một con bò tót hung dữ, nặng khoảng 1.000 pound (hơn 450kg) đã húc nhiều lần vào người của đấu sĩ kể trên, khiến anh gục xuống sân đấu dưới sự chứng kiến của hơn 10.000 khán giả. Tất cả những đấu sĩ khác đã phải chạy tới để giải cứu cho Daniel.

Cận cảnh tai nạn của Daniel
Hầu hết những khán giả đều nghĩ rằng Daniel chỉ bị bò húc vào đùi, thế nhưng, sau khi được đưa tới bệnh viện, các bác sỹ đã cho biết, anh đã bị húc tới 4 lần, trong đó có 2 lần ở cổ và 2 lần xuyên qua hàm. Vết thương nặng nhất sâu tới 20cm.

Anh bị con bò húc tới 4 lần, trong đó có 2 lần ở cổ
Ngoài ra, anh cũng bị gãy xương đòn, tổn thương cơ bắp và đứt dây thần kinh ở hông. Dù vẫn đang trong cơn nguy kịch, nhưng rất may mắn, anh còn sống sót.
Được biết, đây là lần đầu tiên Daniel tham dự đấu bò. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng này. “Có đầy máu trên cổ và đùi của cậu ấy. Trông cậu ấy bị tấn công không khác gì một con búp bê tội nghiệp”.

Nhiều bộ phận trên cơ thể của Daniel bị tổn thương nặng

Nhưng rất may mắn, anh vẫn sống sót

Chưa có 1 con số thống kê nào cụ thể nhưng trong các trận đấu bò, những dũng sĩ luôn gặp phải chấn thương, may mắn là xây xước, nghiêm trọng hơn có thể phải nhập viện cấp cứu thậm chí có trường hợp tử vong ngay trên đấu trường.
Bên cạnh việc gây nguy hiểm cho dũng sĩ đấu bò, bộ môn này cũng từng bị lên án rất nhiều do tính dã man của nó với những chú bò. Thậm chí, tại rất nhiều nơi trên đất nước Tây Ban Nha đã ban hành lệnh cấm thi đấu bò tót tại địa phương mình. Ở thời điểm này, tại Tây Ban Nha vẫn có những giải đấu bò tót được tổ chức tuy nhiên số lượng đã không nhiều như trước kia nữa.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay