Phil Mickelson suýt khóc vì bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử tại British Open 2016

Phil Mickelson suýt khóc vì bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử tại British Open 2016

Thứ Sáu, 15/07/2016 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phil Mickelson đã có cơ hội để trở thành golfer đầu tiên lập kỷ lục về vòng thi ít gậy nhất trong lịch sử British Open (62 gậy). Nhưng cú putt (gạt) hỏng ở hố 18 đã khiến anh kết thúc ở 63 gậy.
“Tôi muốn khóc”, phản ứng của Mickelson sau cú putt hỏng tại hố số 18, khiến anh kết thúc vòng 1 với 63 gậy, trở thành golf thủ thứ 26 đạt thành tích này.
Thật sự là một điều đáng tiếc. Mickelson đã có một cú putt vô cùng chính xác, bóng lăn thẳng đến hố. Tuy nhiên, khi đến miệng hố, bóng đã lắc lỗ và trượt ra ngoài trước sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của mọi người, đặc biệt là tay golf người Mỹ.

Video: Cú putt hỏng đáng tiếc của Phil Mickelson ở hố 18
Mặc dù vậy, kết quả của Phil Mickelson ở vòng 1 vẫn rất ấn tượng. Anh đã có một ngày thi đấu xuất sắc và thú vị với màn thể hiện gần như hoàn hảo, dẫn đầu vòng 1 British Open 2016.
Golf thủ xếp thứ 2 là Patrick Reed với 66 gậy. Tưởng chừng như Reed sẽ dẫn đầu nhưng Mickelson đã xuất sắc vươn lên ở những hố cuối cùng. Đồng hạng với Reed còn có Martin Kaymer, golfer từng 2 lần vô địch giải major.

Tay golf về nhì Patrick Reed
Trong khi đó, 4 golfer ở top đầu lại khá vất vả trong ngày thi đấu hôm nay. Jorrdan Spieth đã kết thúc vòng 1 với 71 gậy, bằng với số gậy của Dustin Johnson. Số 1 thế giới Jason Day đã kém may mắn khi về đích với 73 gậy. Còn Rory McIlroy, anh đã có thành tích khá hơn 3 tay golf kia với 69 gậy.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên