Messi: 'Hoặc vô địch World Cup 2018, hoặc mãi mãi thất bại'

Messi: 'Hoặc vô địch World Cup 2018, hoặc mãi mãi thất bại'

Thứ Ba, 27/03/2018 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi bảo với anh và các đồng đội ở tuyển Argentina, World Cup 2018 là cơ hội cuối cùng họ còn có thể hy vọng giành chức vô địch.
Messi đã vào chung kết 3 giải gần nhất những đều thất bại trong đó đáng tiếc nhất là thất bại 0-1 của Argentina trước Đức ở chung kết World Cup 2014 bên cạnh đó là các thất bại trước Chile ở chung kết Copa America 2015 và 2016.
Siêu sao 30 tuổi của Barca thừa nhận anh chỉ còn cơ hội cuối cùng để hy vọng vô địch một giải đấu dành cho ĐTQG là World Cup 2018. “Thật khó nuối trôi vì chúng tôi không thể vô địch World Cup 2014. Lại phải chờ tới kỳ World Cup tiếp theo cảm giác thật khó chịu. Argentina muốn quên đi nỗi buồn 4 năm trước và vô địch World Cup 2018”.
Chú thích ảnh
“Vào đến trận chung kết 3 giải lớn liền mà không vô địch được giải nào là nỗi thất vọng với các tất cả chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy mắc nợ với chính mình. Chúng tôi không nợ các CĐV chuyện gì vì đã cống hiến hết sức. Với chúng tôi, bây giờ hoặc không bao giờ. World Cup này có lẽ là cơ hội cuối cùng cho thế hệ tuyển thủ hiện tại hy vọng giành chiến thắng”.
Messi từng mỗi tối tiêm hormone và mơ World Cup

Messi từng mỗi tối tiêm hormone và mơ World Cup

Lionel Messi vừa là nhân vật chính trong chương trình truyền hình “La Cornisa”, với những tâm sự về tuổi trẻ ở Barca, và giấc mơ giành World Cup với Argentina.
Messi nhớ lại những cơ hội bị anh bỏ lỡ ở trận chung kết World Cup 2014 với Đức và cảm thấy tiếc nuối. Leo tin rằng đường đến vinh quang trên đất Nga không đơn giản. Anh thừa nhận Argentina không phải ứng viên vô địch vào thời điểm này mà chỉ tên 4 đội khác.
“Ngay lúc này chúng tôi không phải ứng viên vô địch World Cup. Vị thế đó thuộc về những đội mạnh hơn như Đức, Tây Ban Nha, Brazil và Pháp”. Paulo Dybala nói rằng anh cảm thấy khó khăn khi chơi cùng Messi ở tuyển Argentina vì Messi sở trường đá cánh phải rồi cắt vào giữa trong khi Dybala cũng quen chơi như vậy ở Juventus. Messi bảo anh hiểu Dybala muốn nói gì và không cần giải thích gì thêm.
“Tôi hiểu ý Dybala và thấy không cần phải giải thích thêm. Thực tế đúng là như vậy. Dybala quen chơi ở Juventus như tôi đá ở đội tuyển nên khi đá cho Argentina cậu ấy phải chuyển sang cánh trái và thấy khó đá. Tôi cũng thấy khó đá ở cánh trái nên tôi hầu như chẳng bao giờ chơi ở cánh đó cả”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay