Lần đầu tiên có giải QG cho cầu thủ phong trào

Lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc với tên gọi đầy đủ là Vietnam Premier League Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1). Ảnh: WTT

Lần đầu tiên có giải QG cho cầu thủ phong trào

Thứ Năm, 26/09/2019 11:32 GMT+7

Sáng nay (26/9), tại khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc với tên gọi đầy đủ là Vietnam Premier League Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1).
HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

Bóng đá “phủi” với HPL là tiêu biểu, bây giờ như một thực thể bóng đá rất sinh động, khi hình thành được cả cộng đồng rộng lớn, tạo ra sức ảnh hưởng, có sức lan tỏa sâu rộng đến đời sống của người chơi, người xem...
Cụ thể, giải đấu năm nay sẽ có 3 vòng loại được tổ chức ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Khu vực miền Bắc sẽ là giải đấu mang tính thường niên HPL-S7 (Hanoi Premier League-Season 7) diễn ra Hà Nội, miền Trung là KPL-S1 (Khanhhoa Premier League-Season 1) được tổ chức tại Khánh Hòa và SPL-S2 (Saigon Premier League-Season 2) diễn ra tại TP.HCM.
Tuy nhiên, vòng loại phía Bắc vẫn là giải đấu được chờ đợi nhiều nhất bởi sức hút và tính truyền thống sau nhiều mùa giải.
12 đội bóng sẽ tranh tài ở HPL-S7 là ĐKVĐ Gia Việt, Nguyễn Trãi, Việt Phương Đông, Tuấn Sơn, Ocean, Du Lịch, Hiệp Hòa, Top Group, BIDV Quang Trung, EOC, MV Corp và Văn Minh. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội bóng vô địch và á quân khu vực miền Bắc sẽ giành vé tham dự VCK toàn quốc cùng 2 đội nhất đến từ khu vực miền Trung, miền Nam s trong 2 ngày 21-22/12 trên sân Học viện An Ninh (C500) ở Hà Nội.

4 đội bóng này được bốc thăm ngẫu nhiên chia làm 2 cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 2 đội nhất của 2 cặp sẽ bước vào trận chung kết toàn quốc. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp, HCV, Bảng danh vị cùng tiền thưởng trị giá 150 triệu đồng.
HPL-S7 sẽ diễn ra từ ngày 6/10 đến 15/12. Mỗi CLB được đăng ký tối đa 20 cầu thủ, trong đó tối đa là 5 cầu thủ đã đăng ký thi đấu tại các giải bóng đá QG năm 2018 như V-League, hạng Nhất, Cúp Quốc gia, hạng Nhì, U21 và U19 QG.
VP
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*