Giải BĐ phong trào HPL-S6 lên sóng truyền hình

HPL-S6 đã trở thành sân chơi bóng đá phong trào rất uy tín trên cả nước. Ảnh: Quang Minh

Giải BĐ phong trào HPL-S6 lên sóng truyền hình

Thứ Ba, 25/09/2018 11:39 GMT+7

Trong năm thứ 6 liên tiếp được tổ chức, giải bóng đá phong trào Ngoại hạng (HPL-S6) thiết lập một cột mốc lịch sử khi là giải đấu phong trào đầu tiên đạt được sự hợp tác về bản quyền truyền hình.
Cụ thể, ở mùa bóng năm nay, HPL-S6 sẽ được xuất hiện trên các kênh sóng cũng như nền tảng truyền dẫn của VTVcab nhằm quảng bá hơn nữa sân chơi này đến với khán giả cả nước.
HPL là giải đấu cao nhất nằm trong hệ thống giải phong trào có lên xuống hạng, gồm có 3 hạng đấu: Giải Ngoại hạng HPL, giải hạng Nhất HL1 và giải hạng Nhì HL2. Năm 2018 này, giải hạng Nhì lần đầu tiên được tổ chức, trong khi giải hạng Nhất sang mùa thứ 3 và với giải HPL là lần thứ 6.
BTC giải BĐ phong trào HPL vận động sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo

BTC giải BĐ phong trào HPL vận động sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo

Kansai Paint quyết định kết hợp cùng VietFootball để quỹ Painting A Better Tomorrow có thể sơn mới được nhiều trường học hơn nữa, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.
Sau 5 năm liên tiếp được tổ chức, HPL đã trở thành sân chơi quen thuộc với người hâm mộ bóng đá phong trào, với sự tham gia sâu rộng của nhiều doanh nghiệp, đúng theo tinh thần xã hội hóa bóng đá.
Từ năm 2017, với hạt nhân là HPL, ở khu vực Hà Nội đã xuất hiện thị trường chuyển nhượng và các cầu thủ phong trào đã có thể ký hợp đồng luyện tập, thi đấu để được nhận lương và phí chuyển nhượng.

Ghi nhận những đóng góp và giá trị của hệ thống giải đấu, năm 2017, đơn vị tổ chức HPL là Công ty CP VietFootball đã được nhận bằng khen của LĐBĐ Hà Nội, được vinh danh ở cuộc bầu chọn FairPlay, và VietFootball cũng đã vinh dự trở thành thành viên của VFF.
12 đội bóng tham dự HPL-S6 bao gồm Cường Quốc, Du Lịch, EOC, Gia Việt, Moon, MVCorp, Nguyễn Trãi, Ocean Hanel, Thành Đồng, Top Group, Tuấn Sơn và Văn Minh. HPL-S6 sẽ khai mạc vào ngày 6/10/2018 và kết thúc vào ngày 23/12/2018.
Để bảo đảm tôn chỉ mục đích là sân chơi dành cho bóng đá phong trào, BTC quy định mỗi đội bóng chỉ được đăng ký tối đa 5 cầu thủ đã đăng ký thi đấu tại các giải bóng đá quốc gia năm 2018, và ở mỗi trận đấu các đội bóng chỉ được phép sử dụng tối đa 3 cầu thủ diện này.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên