Khai trương Trung tâm Truyền thồng quốc tế phục vụ ABG5

Khai trương Trung tâm Truyền thồng quốc tế phục vụ ABG5

Khai trương Trung tâm Truyền thồng quốc tế phục vụ ABG5

Thứ Sáu, 23/09/2016 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 23/9, Ban tổ chức Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 đã tổ chức khai trương Trung tâm truyền thông quốc tế IBC nhằm phục vụ cho công tác truyền thông của giải đấu.
Tham dự lễ khai trương có ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Charles Lo, Trưởng ban Truyền thông OCA cùng đông đảo phóng viên trong nước và quốc tế.
Trung tâm truyền thông quốc tế IBC là địa điểm tác nghiệp, cập nhật thông tin hằng ngày. Với diện tích 250m2, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trung tâm truyền thông quốc tế có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc của hơn 200 phóng viên đăng ký tác nghiệp.
Lễ khai trương Khai trương Trung tâm Truyền thồng quốc tế phục vụ ABG5
Tham dự lễ cắt băng khánh thành, các quan chức của Hội đồng Olympic châu Á đánh giá cao công tác truyền thông của nước chủ nhà và hứa hẹn sẽ đem đến những hình ảnh sống động nhất về giải đấu đến với người hâm mộ.Bắt đầu từ hôm nay, Trung tâm Truyền thông quốc tế sẽ mở cửa để phục vụ giới truyền thông tác nghiệp ở Đại hội.

Tại lễ khai trương, ông Charles Lo đánh giá rất cao sự chuẩn bị của Việt Nam cho kỳ đại hội này: “Tôi hy vọng Trung tâm truyền thông quốc tế sẽ là ngôi nhà của báo chí trong thời gian tác nghiệp ở Đà Nẵng. Tôi hy vọng các bạn sẽ có quãng thời gian đáng nhớ cùng ABG5 và Đà Nẵng”.
Lễ Thượng cờ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự ABG5

Lễ Thượng cờ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự ABG5

Chiều 22/9, những lá quốc kỳ đã tung bay trong gió khi Lễ thượng cờ Đại hội Thể thao bãi biên châu Á lần thứ 5 đã diễn ra tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng).
ABG5 sẽ khai mạc vào ngày mai, 24/9 và kết thúc vào ngày 3/10. ABG5 thu hút hơn 2500 VĐV đến từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở 14 môn, 22 phân môn với 172 bộ huy chương.
Khánh Yến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020