‘Hung thần xa lộ’ Bernard Tomic lái xe với tốc độ 352km/h

‘Hung thần xa lộ’ Bernard Tomic lái xe với tốc độ 352km/h

Thứ Hai, 22/02/2016 16:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bernard Tomic là một “Bad Boy” làng quần vợt. Ngoài những rắc rối đời tư, tay vợt người Australia còn thường xuyên gặp rắc rối với cảnh sát vì đam mê tốc độ.
Trước thềm giải ATP 250 tại Delray Beach, Tomic đã tham dự một buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Mỹ. Trong cuộc nói chuyện, phóng viên hỏi Tomic đã bao giờ chạy xe quá tốc độ chưa. Và câu trả lời của tay vợt 23 tuổi khiến tất cả đều kinh ngạc. Tomic thừa nhận lần lái xe với tốc độ cao nhất lên tới 352km/h. Phóng viên Blair Henley cũng choáng váng sau lời thổ lộ của Tomic và đáp lại: “Chúng tôi rất vui khi anh vẫn còn sống và ở đây cùng chúng tôi ngày hôm nay”.

Tomic nhiều lần bị cảnh sát "hỏi thăm" vì chạy xe quá tốc độ cho phép

Năm 2013, Tomic từng bị thu bằng lái xe sau khi chạy quá tốc độ ở Gold Coast, gần Brisbane. Đỉnh điểm, có một ngày Tomic 3 lần bị cảnh sát hỏi thăm vì vi phạm quy định về điều khiển phương tiện.
Đam mê tốc độ, Tomic đổ dồn tiền cho những siêu xe. Hiện tay vợt trẻ này đang sở hữu chiếc Ferrari F430 màu vàng cáu cạnh. Tomic cho biết nếu kiếm thêm được nhiều tiền từ giải thưởng, anh sẽ chi ra để mua chiếc Ferrari 488.
K.Đ
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*