Diễn viên phim người lớn Nhật Bản muốn tranh tài ở Olympic

Diễn viên phim người lớn Nhật Bản muốn tranh tài ở Olympic

Thứ Sáu, 23/02/2018 12:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản, Melo Imai tiết lộ cô muốn quay trở lại môn trượt tuyết và tranh tài tại Olympic mùa Đông 2022.
Melo Imai (30 tuổi) là cựu VĐV môn trượt ván trên tuyết của Nhật Bản nhưng sau đó có đã bỏ môn thể thao này để gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn. Gia đình của Imai có truyền thống thể thao. Bố của Imai, ông Takashi Narita là HLV môn trượt ván trên tuyết. Một trong số những người anh trai của Melo Imai là Dome Nirita cũng là VĐV trượt tuyết.
Ở tuổi 18, Melo Imai đã thi đấu tại Olympic mùa Đông 2006. Cô thi đấu ở môn trượt ván địa hình lòng máng nhưng không giành được huy chương. Lúc đó, Melo Imai vốn là VĐV được kỳ vọng nhưng cô đã bị chỉ trích rất nhiều vì thất bại của mình. Không chịu được sức ép, cô đã giải nghệ vào thời điểm đó.
Sau khi từ bỏ môn trượt tuyết, Melo Imai đã làm nhân viên quán bar, người mẫu ảnh nude và diễn viên phim người lớn. Melo Imai có 2 con sau cuộc hôn nhân chóng vánh.
Chú thích ảnh
Melo Imai đã giải nghệ sau khi tham dự Olympic mùa Đông 2006
"Sau Olympic, tôi đốt tiền như thể là chủ tịch của một công ty. Thỉnh thoảng tôi đi tiệc tùng trong hộp đêm và nướng sạch 6.670 bảng chỉ trong một đêm”, Imai phát biểu trên tờ New York Post về thời điểm thay đổi sự nghiệp của mình.
Chú thích ảnh
Melo Imai muốn từ bỏ ngành công nghiệp phim người lớn để quay trở lại thi đấu ở môn trượt ván trên tuyết
Fan phát cuồng vì nữ VĐV trượt tuyết... không biết trượt tuyết ở Olympic mùa Đông

Fan phát cuồng vì nữ VĐV trượt tuyết... không biết trượt tuyết ở Olympic mùa Đông

Cán đích cuối cùng ở nội dung trượt half pipe, thậm chí còn không thực hiện được những động tác cơ bản, VĐV Elizabeth Swaney đang trở thành nhân vật được bàn tán nhiều nhất ở Olympic mùa Đông 2018.
Dù vậy, Melo Imai vẫn còn đam mê với môn trượt tuyết. Gần đây cô đã gây sốc khi giành HCV môn trượt ván trên tuyết ở giải vô địch toàn Nhật Bản với điểm số 90,75 chỉ sau 4 ngày tập luyện.
Chú thích ảnh
Melo Imai giành HCV môn trượt ván trên tuyết ở giải vô địch toàn Nhật Bản 2018 với điểm số 90,75
Phát biểu trước giới truyền thông ở Nhật Bản, Melo Imai khẳng định: “Tôi muốn trở lại với thế giới của trượt ván nên không quan tâm tới việc đóng phim người lớn nữa”.
Người đẹp này đang hy vọng có thể tranh tài ở Olympic mùa Đông 2022 được tổ chức ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Tại Olympic mùa Đông 2018, đội trượt ván trên tuyết nữ của Nhật Bản thi đấu không thành công. Kết quả tốt nhất của họ là về đích thứ 9.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay