COVID bùng phát, bóng đá Thái Lan lại lao đao

Thứ Hai, 21/12/2020 18:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang đe doạ bóng đá Thái Lan khi mới bùng phát trở lại với tâm dịch tại tỉnh Samut Sakhon. Điều này khiến một số trận đấu ở Thai League 2 phải tạm hoãn và có thể sắp tới CĐV Thái Lan sẽ không được vào sân.
Thái Lan không tuyển trợ lý Nhật Bản cho HLV Nishino

Thái Lan không tuyển trợ lý Nhật Bản cho HLV Nishino

Truyền thông Thái Lan tiết lộ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmuang tin HLV Akira Nishino sẽ không đề nghị bổ sung trợ lý Nhật Bản, đồng hương của HLV này.
Trong cuộc họp báo vào ngày 19/12, Cơ quan chức năng của Thái Lan thông báo đã phát hiện 548 người tại tỉnh Samut Sakhon bị nhiễm Covid-19. Bệnh đang lây lan trong cộng đồng, buộc Thống đốc tỉnh này phải tuyên bố đóng cửa.
Điều này khiến giải M-150 Championship (Thai League 2), cụ thể là cặp đấu giữa CLB Thai Union Samut Sakhon FC gặp Kasetsart FC vào ngày 27/12 phải tạm hoãn. BTC thông báo sẽ cập nhật trận đá bù với thời điểm hợp lý.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmuang có thể phải ra lệnh cấm CĐV đến sân xem bóng đá những ngày tới
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmuang có thể phải ra lệnh cấm CĐV đến sân xem bóng đá những ngày tới
Trả lời truyền thông Thái Lan, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmuang cho biết trước mắt BTC phải hoãn trận đấu đó cho tới khi tình hình của tỉnh này được cải thiện. Giải đấu Thai League 2 vẫn phải được diễn ra.
Khi được hỏi lúc này có cần áp dụng biện pháp cấm CĐV bóng đá vào sân trực tiếp xem trận đấu hay không, Chủ tịch Somyot cho biết Liên đoàn và Công ty tổ chức giải Thai League đang vào cuộc sẽ xem xét tình hình. BTC phải nghe thông báo của Trung tâm Quản lý Tình huống Covid-19 (FCE) mới đưa ra quyết định cụ thể.
Trước mắt, Liên đoàn và công ty Thai League vẫn sẽ cho các CĐV đến sân nhưng phải theo dõi sát sao tình hình từ FCE.
Với bóng đá trong nhà futsal, Liên đoàn đã chính thức cấm người hâm mộ bóng đá đến theo dõi trận đấu như là biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA