Cộng đồng mạng phản ứng DỮ DỘI vì Nga không bị cấm dự Olympic

Cộng đồng mạng phản ứng DỮ DỘI vì Nga không bị cấm dự Olympic

Thứ Hai, 25/07/2016 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tuyên bố không cấm đoàn Nga dự Thế Vận Hội Rio 2016 đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Twitter.
"Thomas Bach (Chủ tịch IOC) hoặc là đã ăn hối lộ, ngu ngốc khi đưa ra quyết định”, tài khoản Evgeny Kombarov viết. “Trong quá khứ, IOC thường đưa ra các quyết định nhanh chóng và quyết đoán trong việc xử lý các cuộc khủng hoảng. Nhưng quyết định của họ về việc không cấm Nga dự Olympic 2016 đã không dẹp yên được các làn sóng chỉ trích”, tài khoản Will Jennings ‏viết.
Tài khoản Sam Medney viết: “Tôi vui mừng vì các VĐV Nga trong sạch như  Yelena Isinbayeva có cơ hội thi đấu ở Olympic”.
Tài khoản John Foote viết: “Các quan chức Olympic nên biết tự xấu hổ về bản thân mình”. 

Nga vẫn sẽ tham dự Olympic 2016
“Xin lỗi các VĐV trong sạch ở Rio 2016 và cám ơn phán quyết của IOC về Nga, tôi sẽ không xem kì Olympic không đáng tin này. Đồng tiền đã giành chiến thắng”, tài khoản Karl Hayden viết.
 “IOC đã không can đảm để bảo vệ sự trong sạch của Olympic”, tài khoản Jeff Thinnes viết. “IOC không cấm Nga tham dự Olympic 2016 là một sự không bình thường” tài khoản Alfredo Zuloaga viết.
 QUAN ĐIỂM: Để Nga dự Rio 2016, IOC đã hủy hoại Olympic

QUAN ĐIỂM: Để Nga dự Rio 2016, IOC đã hủy hoại Olympic

Quyết định cho phép đoàn thể thao Nga dự Olympic Rio 2016 bị xem là một hành động “giơ cao, đánh khẽ” của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), thậm chí có thể xem như một bi kịch với những VĐV trong sạch. Quan điểm của tờ Daily Mail.

“IOC cũng tham nhũng như FIFA. Nga được trao quyền đăng cai World Cup 2018 bởi vì FIFA tham nhũng và Infantino chưa phản đối quyết định này”, tài khoản Michael Lavery viết.
Tài khoản Philip Serge Trouve viết: “Nga đã làm thế nào để thoát khỏi việc bị cấm tham gia Olympic?”. “Rio 2016 sẽ là thế vận hội có uy tín thấp nhất trong lịch sử sau khi IOC đưa ra quyết định gây sốc”, tài khoản Liz Personaltrainer viết.
Sơn Tùng
Tổng hợp 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*