Công bố độc giả trúng giải 'Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals'

Thứ Sáu, 23/09/2016 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 3 tháng phát động chương trình dự đoán chương trình, BTC đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng giá trị đi đến Mỹ và Anh xem 2 giải đấu quần vợt tầm cỡ nhất hành tinh.
Chiều 23/9 tại Tòa soạn Báo Thanh Niên (Quận 3, TP.HCM), đại diện BTC là phía Công ty tiếp thị thể thao TLT và Bia Saigon đã công bố chủ nhân của 2 tấm vé đến thủ đô London (Anh) xem giải quần vợt World Tour Finals, giải đấu dành cho 8 tay vợt nam và 8 tay vợt nữ giỏi nhất làng quần vợt thế giới diễn ra vào tháng 11 năm nay.
Đây là sự kiện tiếp nối chương trình “Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả Wimbledon đi xem US Open” phát động trên Báo Thanh Niên đã trao cho 2 độc giả may mắn hồi tháng 7. Đây là lần đầu tiên Báo tổ chức cuộc thi dự đoán về quần vợt quốc tế lớn.

BTC trao giải cho độc giả may mắn

Độc giả cắt phiếu trên Nhật báo Thanh Niên và Tạp chí Thanh Niên tuần san để trả lời 2 câu hỏi đơn giản là dự đoán 2 tay vợt vô địch nam, nữ US Open và số người trả lời đúng với đáp án cuối cùng. Tổng giá trị giải thưởng do Tổng công ty Bia rượu và Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chi cho chương trình lên đến 600 triệu đồng.  
Sức hấp dẫn của cuộc thi thu hút hàng vạn bạn đọc trên khắp cả nước và kiều bào ở nước ngoài gửi phiếu về dự đoán. Đến hạn chót ngày 10/9, BTC đã nhận được 195.429 phiếu dự thi, trong đó có đến gần 22 ngàn phiếu không hợp lệ.
BTC chia sẻ hầu hết các phiếu đều dự đoán trúng 2 tay vợt vô địch đơn nam và đơn nữ US Open, có điều đáng tiếc là chỉ có 1311 người dự đoán đúng nhất cả 2 câu hỏi. Từ 50 bạn đọc có phiếu dự đoán gần đúng nhất, BTC đã bốc thăm chọn ra 22 người trúng thưởng cuối cùng.
Buổi bốc thăm chiều 23/9 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, nhà báo và người trúng giải diễn ra công tâm và không ít hồi hộp. Chung cuộc, 2 bạn đọc may mắn nhất nhận được phần thưởng là chuyến đi London xem giải đấu danh giá cuối cùng trong năm là ông Trần Nguyên Hùng (Quận 3, TP.HCM) và Phan Thị Ngọc Anh (Quận 12, TP.HCM).
BTC sẽ hỗ trợ 2 bạn đọc may mắn xin visa để đến Anh tháng 11 tới. Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải Nhì (10 triệu đồng/giải), 5 giải Ba (2 triệu đồng/giải) và 10 giải khuyến khích (5 thùng bia/giải) cho 20 bạn đọc may mắn còn lại.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight