CHOÁNG NGỢP cảnh 60.000 CĐV đồng loạt đốt pháo sáng mừng CLB lên hạng

CHOÁNG NGỢP cảnh 60.000 CĐV đồng loạt đốt pháo sáng mừng CLB lên hạng

Thứ Hai, 07/05/2018 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Một cảnh tượng đáng kinh ngạc đã xảy ra trong trận đấu thuộc giải hạng 3 của Algeria.
Hôm thứ Bảy, câu lạc bộ USM Annaba bước vào trận chiến với CRB Kais. Một chiến thắng sẽ giúp USM Annaba lên chơi ở giải hạng 2 của Algeria. Phút thứ 73 của trận đấu, Annaba dẫn trước đối thủ 1-0. Tin chắc vào chiến thắng của đội nhà, CĐV Annaba đã ăn mừng sớm. Trên khán đài có khoảng 60.000 CĐV với pháo sáng và pháo hoa được thắp lên khiến SVĐ rực sáng trong đêm, tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc.
Hình ảnh này lập tức gây xôn xao thế giới bóng đá. Nhiều trang tin thể thao lớn trên thế giới không thể tin rằng một trận đấu ở giải hạng 3 ở Algeria lại thu hút đông khán giả và có thể tạo ra một màn ăn mừng ấn tượng đến như vậy.

"Một SVĐ được bao phủ hoàn toàn bởi khói và pháo sáng. Một cảnh tượng chưa từng có", tờ ITASports của Italia bình luận trong đoạn video. "Chúng ta không bao giờ có thể thấy cảnh tượng như thế này ở bóng đá Anh", trang Sport Bible nhận định. Trang tin tức 20 Minutes của Pháp cũng đăng tải đoạn video với tiêu đề: "Hàng nghìn người đốt pháp sáng để mừng CLB lên hạng 3. Bữa tiệc thật đẹp, thật ấn tượng".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*